Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Saints’ Cameron Jordan chỉ trích mạnh mẽ Kirk Cousins của Vikings”

2 min read

Với sự cạnh tranh tốt đẹp giữa New Orleans Saints và Minnesota Vikings trong NFC, Cameron Jordan đã có một cú đánh lớn trước tiền vệ của đối thủ – Kirk Cousins. Jordan, người được coi là kẻ đối đầu với Cousins, đã cho thấy rằng quyết định nhanh chóng và chính xác là yếu tố quan trọng trong trò chơi này. Dù có những lời trêu ghẹo đùa vui từ đồng đội, Jordan vẫn khẳng định rằng anh yêu đối thủ và gọi họ là anh em họ Kirk. Bài viết này đưa ra một bài học quan trọng về sự quyết đoán trong thể thao và đặc biệt là trong bóng bầu dục.

Người ta có cảm giác rằng tay đua vượt qua New Orleans Saints Cameron Jordan không phải là fan hâm mộ của Kirk Cousins.

Cũng có lý nên không phải tin này xuất phát từ cánh trái. The Saints và Minnesota Vikings đã phát triển một sự cạnh tranh tốt đẹp trong NFC và nhiệm vụ của Jordan là hạ gục một tiền vệ như Cousins.

Thường không có tình yêu nào bị mất giữa tiền vệ và người vượt qua, nhưng như bọn trẻ vẫn nói, Cousins ​​thấy mình bị “mắc bẫy lạc lối” tại trại vượt qua của Von Miller.

Jordan đã ở đó để dạy mọi người về việc ra quyết định, đó là khi anh ta tấn công người đàn ông trị giá hàng triệu đô la ở Minnesota.

“Trong trò chơi này, như mọi người đều biết… một quyết định sai lầm nhanh chóng có thể là một quyết định đúng đắn và một quyết định đúng đắn nhanh chóng – bạn là người chiến thắng. Một quyết định chậm chạp là đúng đắn, hãy ngồi xuống băng ghế dự bị, bởi vì có người ở đây sẽ di chuyển với tốc độ khác nhau.

“Đó là một quyết định muộn, chúng tôi yêu họ. Hãy gọi họ là anh em họ Kirk,” Jordan nói trước tiếng cười của những người túm tụm với anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *