Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Sảnh danh danh tiếng Tennessee Titans: Chia tay tồi tệ và hơn thế nữa. (The same title translated into Vietnamese)

2 min read

Bài viết này giới thiệu về một chủ đề đặc biệt trong làng bóng đá chuyên nghiệp – Nhà lưu danh sự xấu hổ của Tennessee. Sau khi tôn vinh những Người khổng lồ, bài viết đưa ra cuộc chia tay tồi tệ nhất của AJ Brown với Titans. Cuộc chia tay này được công khai và có hai mặt mâu thuẫn trong câu chuyện, khiến cho Titans tổng giám đốc Jon Robinson có khả năng bị hạ bệ. Bài viết cũng đề cập đến các chi tiết về hợp đồng của Brown và những vấn đề xảy ra trong quá trình đàm phán. Tổng thể, đây là một bài viết thú vị và đầy cảm xúc về bóng đá chuyên nghiệp.

Sau khi tôn vinh những Người khổng lồ bằng cách nêu bật những cầu thủ của họ, những người một ngày nào đó có thể được vinh danh trong Nhà lưu danh bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lật lại kịch bản để mang đến cho bạn Nhà lưu danh sự xấu hổ của Tennessee.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: AJ Brown

Theo như những cuộc chia tay, nó không trở nên tồi tệ hơn cuộc chia tay này. Nó được công khai, có hai mặt mâu thuẫn trong câu chuyện, hai tài khoản khác nhau về số tiền được đưa ra trong quá trình đàm phán hợp đồng, hai phiên bản của ý tưởng về giao dịch nào và tất nhiên, nó có khả năng hạ bệ Jon Robinson vì Titans tổng giám đốc.

Ở đỉnh cao của hợp đồng máy thu rộng tăng vọt (cảm ơn, Christian Kirk), Người khổng lồ được cho là không muốn trả cho Brown hơn 20 triệu đô la mỗi mùa, nhưng bất kỳ hợp đồng nào được cung cấp đều có mức lương cơ bản thấp hơn với các ưu đãi để đạt mốc 20 triệu đô la. Sau khi bị xử lý trước Eagles trước đợt dự thảo năm 2022, Brown đã ném các Titan xuống gầm xe buýt, cho rằng anh ta là vật tế thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *