Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Sảnh danh Kansas City Chiefs: Sự chia tay tồi tệ nhất và hơn thế nữa. (This is a direct translation of the original title) Mời bạn đặt lại tiêu đề mới.

6 min read

Đội trưởng Kansas City là một trong những đội bóng đá nổi tiếng nhất trong lịch sử NFL. Tuy nhiên, họ cũng đã trải qua những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong quá khứ. Bài viết này sẽ giới thiệu về những lần Đội trưởng đã chọn sai lầm trong việc đưa ra quyết định và những trận đấu thất bại đáng tiếc nhất. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến trận play-off chia bảng AFC năm 1971, khi Đội trưởng đã thất bại trong trận đấu dài nhất trong lịch sử NFL. Bài viết cũng đề cập đến những cầu thủ xuất sắc của Đội trưởng như Tony Gonzalez, người đã được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame vào năm 2019. Tuy nhiên, Đội trưởng cũng đã chọn những lựa chọn nháp tồi tệ như QB Todd Blackledge và ký hợp đồng miễn phí với Chester McGlockton.

Sau khi tôn vinh các Đội trưởng bằng cách nêu bật các cầu thủ (và huấn luyện viên) của họ, những người một ngày nào đó có thể được tôn vinh trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chuyển kịch bản để trao cho bạn Đại sảnh Xấu hổ của Thành phố Kansas.

Cuộc chia tay tồi tệ nhất: Tony Gonzalez

Gonzalez, người được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame vào năm 2019, là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Trong 12 mùa giải với các Đội trưởng, kết thúc chặt chẽ đã giành được 10 Pro Bowls và giành được 5 lần gật đầu cho Đội hạng Nhất All-Pro. Tuy nhiên, Thành phố Kansas tin rằng việc giao dịch anh ta với Falcons để được chọn ở vòng hai vào năm 2010 là thông minh.

Thành phố Kansas đã thắng 4-12 vào năm 2007 và 2-14 vào năm 2008, vì vậy việc lãng phí thành công của Gonzalez và sử dụng anh ta để có thêm vốn dự thảo và xây dựng lại dường như không phải là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên, Đội trưởng sẽ nhận được nhiều hơn một lượt chọn ở vòng hai cho một cầu thủ ưu tú như Gonzalez.

Thành phố Kansas đã sử dụng lượt chọn (số 50 chung cuộc) cho hậu vệ cánh Javier Arenas. Anh ấy chỉ bắt đầu 12 trận trong ba mùa giải với Đội trưởng trước khi họ xử anh ấy với Hồng y vào năm 2013.

Trong năm mùa giải thi đấu cho Atlanta, Gonzalez đã thực hiện thêm bốn giải Pro Bowl nữa và một lần được chọn vào Đội hình tiêu biểu chuyên nghiệp.

Lựa chọn nháp tệ nhất: QB Todd Blackledge

Trong Dự thảo NFL năm 1983, Đội trưởng đã chọn Blackledge với lượt chọn tổng thể thứ bảy, trước Hall of Famer trong tương lai Dan Marino.

Đội trưởng đã gặp Marino trước khi dự thảo và một số thành viên của văn phòng chính thích anh ấy, theo trang web của đội. Thay vào đó, họ vẫn chọn Blackledge vì huấn luyện viên trưởng John Mackovic của Kansas City thích anh ấy hơn Marino.

Đó là một sai lầm lớn. Blackledge chỉ bắt đầu 24 trận trong 5 mùa giải với Kansas City, và những con số của anh ấy thật khủng khiếp: tỷ lệ hoàn thành 49,1% và nhiều lần đánh chặn (32) hơn so với các đường chuyền chạm bóng (26). Blackledge đã chơi thêm hai mùa giải nữa với Pittsburgh, trước khi rời giải đấu.

Marino là MVP của giải đấu vào năm 1984 và đã giành được 9 Pro Bowl trong 17 mùa giải với Miami.

Bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất: Chester McGlockton

The Chiefs đã ký hợp đồng với McGlockton trong 5 năm, trị giá 30 triệu đô la vào năm 1998. Đó có vẻ là một bước đi thông minh vì anh ấy là một người bảo vệ vững chắc. Trong sáu mùa giải với Raiders, anh ấy đã thực hiện bốn Pro Bowls, giành được danh hiệu First Team All-Pro và ghi được 39,5 bao.

Tuy nhiên, sản lượng của anh ấy giảm đáng kể ở Thành phố Kansas (bảy lần bị sa thải trong ba mùa giải), và Đội trưởng đã trả tự do cho anh ấy sau mùa giải 2000. McGlockton chỉ chơi thêm ba mùa giải nữa trong giải đấu.

Trận thua tồi tệ nhất: Trận play-off chia bảng AFC năm 1971 vào ngày 25 tháng 12 năm 1971

Trong trận đấu dài nhất trong lịch sử NFL (82 phút 40 giây), Miami Dolphins mới nổi đã làm tan nát trái tim của các Đội trưởng trong trận thua kép 27-24 trong hiệp phụ ở Thành phố Kansas.

“Thật tuyệt vời, không thể tin được,” huấn luyện viên KC Hank Stram gọi trận đấu.

Đội trưởng đang hướng tới danh hiệu Super Bowl thứ hai sau ba mùa giải.

Thành phố Kansas chạy lại Ed Podolak đã tổng hợp được 350 yard đa năng, vẫn là một kỷ lục sau mùa giải của giải đấu. Tuy nhiên, Jan Stenerud đã bỏ lỡ hai quả đá quan trọng, một cầu thủ có khả năng thắng trận từ cự ly 31 mét theo quy định và một cầu thủ 42 mét bị cản phá trong hiệp phụ đầu tiên. Chân sút Garo Yepremian của Miami đã ghi bàn thắng quyết định trong hiệp phụ thứ hai.

“Tôi không biết mình sẽ làm gì bây giờ. Tôi cảm thấy muốn trốn tránh … thật không thể chịu nổi, thực sự không thể chịu nổi”, Stenerud, một Người nổi tiếng trong tương lai, nói với giới truyền thông sau đó, theo Kansas City Star.

“Điều đó xảy ra với điều tốt nhất. Và vì điều đó, tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy,” Yepremian nói về Stenerud.

Đội trưởng đã không lọt vào vòng loại trực tiếp một lần nữa cho đến mùa giải 1986.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *