Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Sau khi bị ESPN sa thải, Jeff Van Gundy có thể trở lại NBA được không?

4 min read

Jeff Van Gundy, người vừa gọi xong NBA Finals cùng với Mike Breen và Mark Jackson, có thể trở lại Texas sau khi ESPN loại bỏ anh. Mặc dù gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ NBA, nhưng có vẻ như Dallas Mavericks đã hỏi về các dịch vụ của Van Gundy. Nếu thành công, Van Gundy sẽ là trợ lý huấn luyện viên dưới sự chỉ đạo của Jason Kidd. Với kinh nghiệm của mình, Van Gundy có thể mang đến sự ổn định cho đội bóng đang tìm kiếm thành công. Dù phong cách thi đấu tại NBA đã thay đổi, quan điểm của Van Gundy vẫn giúp anh theo sát trận đấu trong suốt quá trình phát triển của nó.

Liệu một cuộc thanh lọc tài năng trên màn ảnh của ESPN có thể mang một huấn luyện viên trưởng tên tuổi trở lại Texas? Điều đó có thể xảy ra sau khi mạng lưới loại bỏ Jeff Van Gundy, người vừa gọi xong NBA Finals cùng với Mike Breen và Mark Jackson.

Trong đợt sa thải mới nhất, ESPN đã chia tay Van Gundy, người bắt đầu làm việc tại đế chế truyền hình sau khi bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của Houston Rockets vào năm 2007. Mặc dù gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ NBA ở khắp mọi nơi, nhưng có vẻ như Dallas Mavericks đã hỏi về các dịch vụ Van Gundy, theo người trong cuộc Marc Stein.

Trong ấn bản ngày 5 tháng 6 của bản tin Stein’s Substack (theo Sports Illustrated), phóng viên NBA kỳ cựu nói rằng Mavs đang cân nhắc nói chuyện với Van Gundy về vai trò trợ lý dưới thời huấn luyện viên trưởng Jason Kidd. Van Gundy đã phỏng vấn về vị trí huấn luyện viên trưởng năm 2020 của Rockets trước khi nhượng quyền thương mại thuê Stephen Silas. (Silas đã bị sa thải sau ba mùa giải để nhường chỗ cho cựu huấn luyện viên băng ghế dự bị của Boston Celtics, Ime Udoka.)

Dallas đã trải qua 12 tháng đầy biến động, bắt đầu với sự ra đi của cầu thủ tự do Jalen Brunson vào mùa giải trước, dẫn đến việc chủ sở hữu/thống đốc đội Mark Cuban bác bỏ các cáo buộc quấy rối đối với New York Knicks. (New York đã thua lượt chọn thứ hai trong NBA Draft vào thứ Năm tuần trước.)

Mùa giải thông thường bắt đầu không suôn sẻ trước khi Mavs có chuỗi bảy trận thắng trong kỳ nghỉ đông. Luka Doncic tiếp tục lối chơi toàn diện của anh ấy nhưng thường xuyên hơn không phải là màn trình diễn của một người cho một pha phạm lỗi thường xuyên nói lắp khi anh ấy không ở trên sàn đấu. Việc trao đổi giữa mùa giải để lấy Kyrie Irving chỉ là những vấn đề phức tạp, và Mavs đã rơi khỏi vách đá trong những tuần cuối cùng của mùa giải, bỏ lỡ trận play-off với thành tích 38-44.

Van Gundy không phải là sự bổ sung trong danh sách mà đội có thể cần, nhưng kinh nghiệm của anh ấy khi vào sân từ băng ghế dự bị có thể rất quan trọng đối với một đội đang tìm kiếm sự ổn định.

Các đội của Van Gundy chỉ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp một lần trong khoảng thời gian hơn 6 năm ông làm trợ lý huấn luyện viên và 11 mùa giải làm huấn luyện viên trưởng ở New York và Houston. Mặc dù phong cách thi đấu tại NBA đã thay đổi đáng kể kể từ khi anh ấy dẫn dắt Knicks đến Chung kết NBA năm 1999, nhưng quan điểm của anh ấy với tư cách là một phát thanh viên đã giúp anh ấy theo sát trận đấu trong suốt quá trình phát triển của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *