Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Stephen Curry kêu gọi Warriors ‘làm đúng'”

3 min read

Stephen Curry đã trở thành tâm điểm của nhiều đội bóng trong NBA và Golden State Warriors cần phải làm bất cứ điều gì để giúp siêu sao của họ đạt được thành công lớn hơn. Theo Grant Hughes của Bleacher Report, Warriors cần phải đảm bảo cho Curry cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong mùa giải tới. Điều này bao gồm cả việc giữ chân Draymond Green và tìm kiếm những tài năng phù hợp để bao quanh anh ấy. Với giải MVP hai lần đang trong đỉnh cao của sự nghiệp, Warriors cần phải làm đúng để đưa đội bóng của họ đến thành công.

Một nhà văn của NBA nói rằng Golden State Warriors cần phải “làm đúng” bởi siêu sao bảo vệ Stephen Curry vào mùa hè này.

Grant Hughes của Bleacher Report cho rằng Warriors “cần phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo rằng mùa giải tới mang đến cho Curry cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.”

Golden State đã thua LeBron James và Los Angeles Lakers ở Bán kết Western Conference 2023 trong sáu ván đấu.

Hughes viết: “Golden State cần Steph làm đúng. “Đó là nhờ anh ấy — có lẽ theo nghĩa đen, vì tác động đặc biệt của anh ấy đối với việc định giá tăng vọt của nhượng quyền thương mại trong thập kỷ qua — nhưng chắc chắn là theo nghĩa bóng.

“Vì vậy, khi Golden State quyết định số tiền họ sẵn sàng trả cho Draymond Green nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ của mình, và khi đến lúc cân nhắc mua bán Jordan Poole, câu hỏi duy nhất đáng đặt ra là: Điều gì tốt nhất cho Curry? Và vâng, điều đó bao gồm quyền sở hữu có khả năng chấp nhận khó khăn tài chính khi ở trên mức thuế và thậm chí giả vờ rằng hình phạt tạp dề thứ hai tàn bạo không tồn tại.

“Các chiến binh cần phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo rằng mùa giải tới sẽ mang đến cho Curry cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.”

Cựu cầu thủ phòng ngự của năm Draymond Green có thể trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ 2023-24 của mình. Người bảo vệ bắn súng All-Star Klay Thompson còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, vì vậy anh ấy đủ điều kiện để gia hạn trong mùa giải này. Tổng thống Bob Myers sắp từ chức, vì vậy một người mới sẽ đưa ra các quyết định quan trọng ở văn phòng chính.

Curry vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy Warriors sẽ phải làm mọi cách để bao quanh anh ấy những tài năng phù hợp để cạnh tranh chức vô địch. MVP hai lần ghi trung bình 29,4 điểm và 6,3 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải này trong khi sút xa 49,3% và 42,7% từ ngoài vòng cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *