Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Sự thay đổi lớn duy nhất mà OC mới của Chargers đang thực hiện cho Justin Herbert

4 min read

Kellen Moore, điều phối viên tấn công mới của Los Angeles Chargers, đang có những thay đổi lớn trong trò chơi của mình để tăng cường tài năng của tiền vệ trẻ Justin Herbert. Moore muốn Herbert trở nên nguy hiểm hơn và thực hiện nhiều cú sút hơn. Điều này đã được thể hiện qua việc Herbert có mức sút trung bình thấp trong mùa giải trước. Moore hy vọng các hoạt động tích cực ở tuyến dưới và sự gia nhập của Quentin Johnson sẽ giúp đảo ngược xu hướng này. Với những cầu thủ kỹ năng như Mike Williams, Keenan Allen và Austin Ekeler, Chargers có khả năng thực hiện những cú ném sâu và tạo nên sự nguy hiểm trên sân.

Điều phối viên tấn công mới của Los Angeles Chargers Kellen Moore kế thừa một hành vi phạm tội vốn đã có một trong những tiền vệ trẻ tài năng nhất trong trò chơi Justin Herbert.

Mặc dù Herbert gần như là một sản phẩm hoàn thiện, Moore vẫn muốn thực hiện một thay đổi đối với trò chơi của mình để có thể khiến anh ta trở nên nguy hiểm hơn.

Anh ấy muốn Herbert năng nổ hơn và thực hiện nhiều cú sút hơn.

Qua NFL.com:

“Justin là một người đưa ra quyết định thông minh,” Moore nói trên podcast The Season with Peter Schrager. “Điều đó cho phép bạn thực sự gọi anh ấy theo cách hung hăng. Anh ấy đã làm rất tốt. Chúng tôi luôn nói rằng, hãy tích cực nhận những gì họ đưa cho chúng tôi. Giống như nếu họ cho chúng tôi cơ hội này, họ sẽ cho chúng tôi thứ gì đó theo chiều dọc, chúng tôi có những cầu thủ kỹ năng này mà chúng tôi cảm thấy thực sự hài lòng. Chỉ cần chấp nhận chúng. Chỉ cần tiếp tục. Và nếu không, hãy đưa ra giải pháp. Hãy kiểm tra.… Tôi nghĩ tâm lý đó là cách chúng tôi đã huấn luyện trong suốt mùa giải, và tất nhiên, tôi nghĩ chúng tôi có họ để có thể làm điều đó.”

Một trong những lời chỉ trích lớn về hành vi phạm tội của Chargers mùa trước là nó quá bảo thủ so với những kỹ năng mà nó có, đặc biệt là khi nó liên quan đến Herbert.

Anh ấy chỉ sút trung bình 7,2 thước Anh cho mỗi mục tiêu, tổng số khiến anh ấy gần cuối bảng trong số các tiền vệ của NFL.

Đối với một người có tài năng và cánh tay của mình, điều đó là quá an toàn.

Đặc biệt là khi anh ấy đã đạt được rất nhiều thành công khi thực hiện những cú ném sâu.

Xếp hạng người chuyền tổng thể của Herbert (93,2) và QBR (58,2) đều là mức thấp nhất trong ba năm sự nghiệp của anh ấy.

Moore hy vọng rằng một số hoạt động tích cực hơn ở tuyến dưới có thể giúp đảo ngược xu hướng đó. Điều đó có ý nghĩa không chỉ vì tài năng của Herbert mà còn bởi vì Bộ sạc có một đội máy thu rất rộng mà họ đã thêm vào mùa giải này với việc lựa chọn Quentin Johnson ở vòng đầu tiên. Anh ấy tham gia một nhóm đã có Mike Williams và Keenan Allen, trong khi Austin Ekeler vẫn ở đó khi nhóm đang hoạt động trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *