Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Swingman của Knicks dự định tuyên bố không gia hạn hợp đồng, hy vọng tái ký với đội”

3 min read

Josh Hart, swingman của đội New York Knicks, đã xác nhận tin đồn về việc anh sẽ từ chối tùy chọn cầu thủ của mình vào mùa hè năm nay. Anh đã ký hợp đồng ba năm trị giá 37,9 triệu đô la vào năm 2021, và có tùy chọn cầu thủ cho giai đoạn 2023-24. Nhiều người dự đoán anh sẽ từ chối tùy chọn này sau thành tích xuất sắc của mình với Knicks. Tuy nhiên, Hart đã xác nhận ý định của mình là muốn trở lại Knicks và tiếp tục chơi cùng với người đồng đội thời đại học Jalen Brunson. Anh yêu New York, đội ngũ huấn luyện và các cầu thủ trẻ của đội.

New York Knicks đã đưa ra một quyết định thông minh vào thời hạn giao dịch NBA, mua vận động viên đu dây 28 tuổi Josh Hart từ Portland Trail Blazers, nhưng biết rằng sẽ có một số rủi ro liên quan.

Hart, người đã ký hợp đồng ba năm trị giá 37,9 triệu đô la vào năm 2021, có tùy chọn cầu thủ cho giai đoạn 2023-24, điều mà nhiều người dự đoán rằng anh ấy sẽ từ chối sau thành tích xuất sắc của mình với Knicks. Trong cuộc trò chuyện với Bleacher Report’s Xe TaylorHart đã xác nhận tin đồn và thông báo rằng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế lần đầu tiên trong sự nghiệp vào mùa hè này.

“Chúng tôi có thể sẽ từ chối [the player option] và làm công việc đại lý miễn phí,” Hart nói với Rooks. “Cơ quan tự do đầu tiên của tôi, tôi đã bị hạn chế, và đó là–. Tôi thực sự đã khóc một chút. Nó mất khoảng ba tuần để hoàn thành. Tôi giống như, ‘Chết tiệt, mọi người có muốn tôi tham gia giải đấu không?’ Tôi không nghĩ cơ quan miễn phí này sẽ đi theo hướng này.”

Mặc dù Hart sẽ thử nghiệm cơ quan tự do, nhưng anh ấy đã nói rõ ý định của mình rằng anh ấy muốn trở lại Knicks và tiếp tục chơi cùng với người đồng đội thời đại học Jalen Brunson.

“Tôi yêu New York. Tôi yêu cả đội,” Hart nói. “Tôi thích đội ngũ huấn luyện, văn phòng phía trước mà chúng tôi có. Chúng tôi có những cầu thủ trẻ, những lựa chọn dự thảo, tất cả những thứ đó. Rõ ràng, đó sẽ là nơi hoàn hảo để tôi ký lại hợp đồng và làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *