Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tại sao Jets tin rằng họ đang có một “phiên bản khác” của Aaron Rodgers?

4 min read

New York Jets tin rằng họ đang có một Rodgers “khác” so với người đã chơi mùa trước trong màu áo Packers. Theo Albert Breer, Jets cho rằng Rodgers không hoàn toàn cam kết và đã ra đi, và điều này tạo ra sự khác biệt và làm giảm sự xuất hiện của các cầu thủ trong đội. Mặc dù đã ký hợp đồng gia hạn với Packers, Rodgers đã vắng mặt trong các buổi tập tình nguyện và không làm việc với ba tân binh của đội. Các cầu thủ Jets cho biết Rodgers đã cho thấy những điều nhỏ nhặt đối với hàng thủ. Trong khi đó, Rodgers đang tận hưởng cuộc sống của mình ở New York. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu sự thay đổi này có mang lại chiến thắng cho Jets hay không.

Sau một kết thúc khó khăn với Green Bay Packers, nhiều người nghi ngờ cuộc hôn nhân giữa tiền vệ tương lai của Hall of Fame Aaron Rodgers và New York Jets sẽ tan vỡ như thế nào. Tuy nhiên, Jets cảm thấy họ có một Rodgers “khác” so với người đã chơi mùa trước trong màu áo xanh và vàng.

Xuất hiện trong một tập gần đây của podcast “Slow News Day”, người trong cuộc Albert Breer giải thích rằng Jets tin rằng Green Bay gặp khó khăn vào năm 2022 vì Rodgers không hoàn toàn cam kết và đã ra đi.

Breer nói: “Họ cảm thấy nếu Rodgers xuất hiện vào khoảng tháng 4, tháng 5 và tháng 6, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt và là một phần lý do tại sao bạn không thấy nhiều người trong số họ cho đến cuối mùa giải. “Là bởi vì hắn không ở.”

Mặc dù đã ký hợp đồng gia hạn ba năm với Packers vào tháng 3 trước mùa giải 2022, nhưng chỉ vài ngày sau, tay vợt số 1. 1 Rodgers, Davante Adams, đã bị đối phó với Las Vegas Raiders trong một động thái có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. mối quan hệ tốt đẹp của quarterback với tổ chức.

Sau đó, Rodgers vắng mặt trong các buổi tập tình nguyện của Packers, không thể làm việc với ba tân binh của đội là Christian Watson, Romeo Doubs và Samori Toure cho đến trại huấn luyện.

Rodgers là một người lính giỏi với tư cách là một Máy bay phản lực, làm việc trực tiếp với các cầu thủ tấn công của đội trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, tầm với của Rodgers cũng ảnh hưởng đến các khu vực khác của trái bóng. Gần đây, hậu vệ cánh Michael Carter II nói rằng Rodgers đã cho thấy những điều nhỏ nhặt đối với hàng thủ.

Carter nói với Jack Bell, cộng tác viên của Jets: “Những thứ như làm thế nào để thực sự đánh lừa một tiền vệ giỏi nghĩ rằng anh ta đã đọc một cuốn sách và anh ta thực sự không đọc. “Chúng ta phải học những bài học này và tôi nghĩ chúng là vô giá.”

Trong khi đó, Rodgers đang tận hưởng thời gian của cuộc đời mình với tư cách là người nâng ly chúc mừng mới của New York. Vào tháng 6, Rodgers nói khoảng tháng vừa qua là “điều thú vị nhất mà tôi đã có trong một thời gian.” Liệu tất cả năng lượng tích cực đó có chuyển thành chiến thắng cho Jets hay không, tất cả chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *