Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Tại sao Messi có thể quay trở lại Barca – Lewandowski” được viết lại là gì? “Lý do Messi có thể trở lại Barca – Lewandowski đưa ra”

2 min read

Trong mùa giải này, Lionel Messi đã rời khỏi Barcelona để gia nhập Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, theo tiền đạo Robert Lewandowski của Barca, Messi vẫn có cơ hội để trở lại đội bóng cũ trong mùa hè này. Lewandowski cho biết anh đã gặp Messi tại lễ trao giải Laureus Awards và khi nói đến Barcelona, Messi đã rất phấn khích. Bởi vì anh đã sống ở đó suốt cuộc đời và còn có một ngôi nhà ở đó. Tuy nhiên, liệu Messi có trở lại Barcelona sau khi anh đã gia nhập PSG là câu hỏi còn đang đợi câu trả lời.

Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona đã tiết lộ rằng Lionel Messi vẫn có cơ hội bên ngoài để trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Nên nhớ rằng Messi đã được liên hệ trở lại Barcelona vào mùa hè này, khi anh chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng hiện tại của anh tại Paris Saint-Germain hết hạn.

MegaMillionsNaija

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Interia Sport, Lewandowski đã kể lại việc gặp Messi tại Laureus Awards.

Tiền đạo người Ba Lan nói rằng phản ứng của Messi đã được dự đoán trước vì anh ấy đã sống ở Barcelona phần lớn cuộc đời mình.

“Bí mật, nhưng khi tôi nói với anh ấy về Barcelona, ​​mắt anh ấy sáng lên.

“Và không có gì lạ, sau tất cả, anh ấy đã lớn lên ở đây; anh ấy có một ngôi nhà ở đây mà anh ấy thường đến thăm. Barcelona là nhà của anh ấy,” Lewandowski nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *