Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tại sao tôi đã ký hợp đồng mới với Real Madrid – Kroos

4 min read

Toni Kroos, ngôi sao của Real Madrid, đã chia sẻ lý do tại sao anh đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ này. Theo tiết lộ của Kroos, quyết định này là đúng đắn và anh muốn chúc mừng câu lạc bộ vì cách họ quản lý mọi thứ. Anh khẳng định lập trường của mình từ đầu là không muốn rời khỏi đội bóng này. Kroos cũng nhấn mạnh rằng việc gia hạn hợp đồng trước tháng Giêng là tốt hơn để lên kế hoạch cho mùa tiếp theo. Điều này cũng là dấu hiệu khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Kroos và Real Madrid.

Ngôi sao của Real Madrid, Toni Kroos tiết lộ rằng quyết định gia hạn hợp đồng mới với câu lạc bộ là đúng đắn.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Nên nhớ rằng tiền vệ người Đức đã ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Real vào tuần này.

Và anh giải thích: “[I did it] bởi vì tôi nghĩ rằng đó là điều đúng đắn để làm. Trên thực tế, tôi muốn chúc mừng câu lạc bộ vì cách họ quản lý mọi thứ. Tôi nghĩ đó là một dấu hiệu khác cho thấy mối quan hệ của tôi với câu lạc bộ, ở cả hai phía. Tôi đã khẳng định lập trường của mình bằng cách nói điều tương tự ngay từ đầu và rất rõ ràng: ‘Tôi không muốn rời khỏi đây’.

“Tôi không chắc mình có muốn chơi thêm một năm nữa hay không, nhưng tôi sẽ không rời khỏi đây.” Tất nhiên, câu lạc bộ phải nhớ hai điều quan trọng: về lý thuyết, tôi có thể ký hợp đồng ở bất kỳ đâu kể từ ngày 1 tháng Giêng.

“CLB có thể gây áp lực cho tôi nhiều hơn trước. Và điều thứ hai là, khi năm mới bắt đầu, bạn phải lên kế hoạch cho mùa tiếp theo về những việc cá nhân. Vì vậy, tốt hơn là nên biết vào đầu tháng Giêng hơn là vào cuối tháng Sáu.

“Kể từ thời điểm đó, câu lạc bộ đã rất hạnh phúc vì tôi đã nói ‘Tôi sẽ không làm gì cả, tôi sẽ không thay đổi câu lạc bộ, bạn có sự an toàn đó’. Chúng tôi không cần những động thái hay đàm phán lớn, tôi sẽ không đặt một câu lạc bộ khác vào giữa mọi thứ.

“Nhưng họ chưa bao giờ ép tôi phải biết trước đây. Đó là những gì câu lạc bộ truyền đạt cho tôi, đó là sự tôn trọng. Tôi đã dành thời gian của mình và tôi vẫn nói rằng tôi muốn nói với câu lạc bộ vì tôi muốn họ có một kế hoạch nhất định.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *