Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tại sao tư vấn của các Thánh có thể gây tổn thương cho vụ kiện của Jon Gruden đối với NFL? (The original title translated into Vietnamese)

3 min read

Vụ kiện chống lại NFL của Jon Gruden đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Trong vụ kiện này, Gruden cho rằng danh tiếng của anh bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một loạt email bị rò rỉ bởi New York Times. Tuy nhiên, sau khi làm việc với New Orleans Saints, Gruden có thể đã bác bỏ những lập luận của chính mình trong vụ kiện. Theo luật sư Dan Lust, điều này cho thấy danh tiếng của Gruden không bị tổn hại đến mức anh ta không thể làm việc với hoặc với một đội NFL khác. Vụ kiện đang được đưa ra trước Tòa án tối cao Nevada và sẽ đưa ra quyết định trong thời gian tới.

Jon Gruden có một vụ kiện đang chờ giải quyết chống lại NFL, trong đó anh ấy tuyên bố rằng “triển vọng việc làm trong tương lai và cơ hội chứng thực” của anh ấy đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một loạt email bị rò rỉ bởi New York Times, trong đó Gruden sử dụng ngôn ngữ kỳ thị phụ nữ, phân biệt chủng tộc và chống LGBTQ giữa 2011 và 2018 khi anh ấy làm nhà phân tích cho ESPN.

Gruden cũng có thể đã bác bỏ những lập luận của chính mình trong vụ kiện sau khi làm việc với New Orleans Saints vài tuần trước để giúp tiền vệ Derek Carr dễ dàng tham gia vào hệ thống tấn công mới của đội.

“Sự tham gia của Gruden với Saints dường như cho thấy rằng danh tiếng của anh ta không bị tổn hại đến mức anh ta không thể làm việc với hoặc với một đội NFL khác,” luật sư Dan Lust nói với Front Office Sports.

Vụ kiện hiện đang được đưa ra trước Tòa án tối cao Nevada với việc vận động hành lang của NFL để đưa vụ việc ra trọng tài, nơi Ủy viên NFL Roger Goodell sẽ là trọng tài viên duy nhất — điều mà liên đoàn cho biết Gruden đã đồng ý khi ký hợp đồng 10 năm trị giá 100 triệu đô la. với Raiders vào năm 2019. Gruden lập luận rằng anh ấy không bị ràng buộc bởi điều khoản kể từ khi anh ấy từ chức và chấp nhận dàn xếp từ đội.

Nhóm pháp lý của Gruden tuyên bố rằng NFL là nguồn gốc của các email bị rò rỉ và sau đó tổ chức này đã gây áp lực buộc Las Vegas Raiders phải sa thải huấn luyện viên trưởng 59 tuổi sau cơn ác mộng PR sau đó.

NFL, vốn đã phủ nhận việc rò rỉ bất kỳ email nào liên quan đến Gruden, giờ đây phải chứng minh rằng họ không phải là nguồn gốc của các email bị rò rỉ. Đại diện của Gruden sẽ phải chứng minh rằng vụ rò rỉ email đã làm hỏng cơ hội việc làm tiềm năng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *