Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tại sao việc trao đổi liên quan đến ngôi sao của đội tiếp tân Buffalo không phải là điều không thể?

3 min read

Bài viết này đề cập đến việc Stefon Diggs của đội Buffalo Bills có thể bị giao dịch vì lo ngại về việc anh không tập luyện. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn về mặt chiến thuật và tài chính, nhưng việc giao dịch vẫn là khả năng. Buffalo có thể đổi Diggs lấy một lượt chọn nháp trong tương lai và ký hợp đồng với máy thu rộng DeAndre Hopkins. Tuy nhiên, giao dịch này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể không đem lại lợi ích tối đa cho đội. Việc này được phân tích và đánh giá bởi các chuyên gia từ ESPN và Pro Football Talk.

Giao dịch Stefon Diggs dường như không thể xảy ra, cả từ góc độ chiến thuật và tài chính. Nhưng nó không hoàn toàn nằm ngoài bức tranh.

Huấn luyện viên trưởng của Bills, Sean McDermott, đã thổi bùng ngọn lửa xung quanh Diggs vào thứ Ba, nói với các phóng viên rằng ông “rất lo ngại” rằng Diggs không tập luyện.

Các đồng đội bao gồm Von Miller và Josh Allen đã đánh giá thấp sự vắng mặt của Diggs, Miller nói rằng điều đó “thực sự không nghiêm trọng” và Allen tuyên bố, “Điều này không hiệu quả, những gì chúng tôi đang làm ở đây mà không có anh ấy.” (h/t ESPN)

Nếu những lo ngại của McDermott là chính xác, đội có thể đưa ra quyết định tốn kém để giao dịch Diggs, nhưng như Mike Florio của Pro Football Talk đã chỉ ra, điều đó không phải là không thể. một số tiền lớn nhưng chỉ cao hơn 4,151 triệu đô la so với tổng giới hạn của anh ấy nếu anh ấy tham gia đội vào mùa giải tới.

Máy thu rộng DeAndre Hopkins có sẵn trong đại lý miễn phí. Buffalo có thể ký hợp đồng với anh ta, đổi Diggs lấy một lượt chọn nháp trong tương lai và sử dụng lượt chọn năm sau trên một bộ thu rộng rãi.

Bill Barnwell của ESPN lưu ý rằng đội sẽ tiết kiệm được 1,6 triệu đô la trong năm nay, số tiền này có thể được sử dụng cho những người chơi như Hopkins. Tuy nhiên, một giao dịch Diggs tiềm ẩn mang theo một số rủi ro và chúng có thể lớn đến mức vượt xa lợi ích của giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *