Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tăng giảm cổ phiếu của đội bóng Baltimore Ravens

5 min read

Baltimore Ravens đang chuẩn bị cho trại huấn luyện sắp tới và đội bóng đang đánh giá lại đội hình của mình. Tuy nhiên, cổ phiếu của đội đã có những diễn biến khác nhau. Lamar Jackson, tiền vệ của đội, sẽ được hỗ trợ bởi dàn diễn viên phụ tốt nhất từ trước đến nay và có thể sẽ có một mùa giải thành công. Trong khi đó, an toàn Kyle Hamilton sẽ trở thành lựa chọn bắt đầu sau khi đội Raven giao dịch an toàn kỳ cựu Chuck Clark. Tuy nhiên, với sự ra đi của nữ hoàng Patrick, trang bìa của đội, và máy thu rộng Nelson Agholor không có được phong độ tốt, Baltimore Ravens có thể sẽ gặp khó khăn trong mùa giải sắp tới.

Với trại huấn luyện còn hai tháng nữa, các đội tiếp tục đánh giá đội hình của họ. Đây là Baltimore Ravens có cổ phiếu đang tăng và giảm.

Cửa hàng

Lamar Jackson, tiền vệ: Đội Raven đã trao cho Jackson dàn diễn viên phụ xuất sắc nhất mà họ có kể từ khi tham gia giải đấu vào năm 2018. Baltimore đã bổ sung thêm máy thu rộng Odell Beckham Jr. và Nelson Agholor trong công ty tự do và WR Zay Flowers với lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo NFL 2023.

Jackson, MVP NFL 2019, vẫn chưa vượt qua được vòng loại trực tiếp. Anh ấy sẽ không có bất kỳ lời bào chữa nào nếu Baltimore không vượt qua được vòng đấu đó ở mùa giải này. CBS Sports dự đoán Jackson sẽ có mùa giải tốt nhất trong 5 năm sự nghiệp NFL của anh ấy, ném “ít nhất 4.000 thước Anh”. Tuy nhiên, Jackson tin rằng mình có thể vượt qua con số đó.

Jackson gần đây đã nói với các phóng viên: “Tôi muốn ném xa 6.000 thước với vũ khí mà chúng tôi có.

Nếu điều đó xảy ra, điều phối viên tấn công mới Todd Monken có rất nhiều kế hoạch phải làm.

Kyle Hamilton, an toàn: Hamilton đã không vượt quá mong đợi trong năm đầu tiên của mình, thực hiện 62 pha tắc bóng, hai lần vào bóng, một lần lóng ngóng cưỡng bức và năm đường chuyền bị cản phá. Tuy nhiên, lựa chọn vòng đầu tiên năm 2022 của Baltimore sẽ trở thành lựa chọn bắt đầu sau khi đội Raven giao dịch an toàn kỳ cựu Chuck Clark vào đầu mùa giải này.

“Tôi cảm thấy chắc chắn mình có thể đảm nhận vai trò đó và thể hiện ở đẳng cấp cao,” Hamilton nói trên podcast “The Ravens Lounge” gần đây.

Cầu thủ 22 tuổi đã tiến bộ hàng tuần trong năm 2022 và có khả năng sẽ tiếp tục như vậy. Giờ đây với một tuyến phụ ít tắc nghẽn hơn, Hamilton sẽ có cơ hội tạo ra sự khác biệt cho một đội từ lâu đã tự hào là có một trong những hàng phòng ngự hàng đầu của giải đấu.

Hết hàng

Nữ hoàng Patrick, trang bìa: Queen đã có 117 lần tắc bóng, 5 lần vào bóng và 2 lần đánh chặn vào năm 2022, nhưng thời gian làm Quạ của anh ấy dường như sắp kết thúc. Anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh và Baltimore đã phác thảo người thay thế tiềm năng của anh ấy trong LB Trenton Simpson với lượt chọn thứ ba trong Dự thảo NFL 2023.

Vào tháng 1, LB Roquan Smith đã ký một hợp đồng 5 năm trị giá 100 triệu đô la, khiến cho một ngày trả lương tương tự cho Queen khó có thể xảy ra. Baltimore có thể trao đổi anh ta nếu Simpson có vẻ tốt sớm.

Nelson Agholor, máy thu rộng: Agholor là máy thu rộng đầu tiên tham gia đơn vị được tân trang lại của Baltimore trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã biến mất trên biểu đồ độ sâu. Kể từ khi ký hợp đồng một năm, Raven đã thêm Beckham Jr. và Hoa, có trần cao hơn.

Baltimore đã không làm lu mờ máy thu rộng 500 yard vào năm 2022. Với tư cách là Người yêu nước mùa trước, Agholor chỉ có 362 yard nhận bóng. Với việc WR Rashod Bateman trở lại sau chấn thương, có thể Baltimore sẽ không cho Agholor thi đấu nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *