Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tăng giảm cổ phiếu của Green Bay Packers

5 min read

Green Bay Packers đang chuẩn bị cho trại huấn luyện của mình và đánh giá đội hình của họ. Bài báo này tập trung vào những cầu thủ có tiềm năng để đưa đội tuyển đến thành công. Aaron Jones là chạy lại có tính linh hoạt và nhất quán, cầu thủ đã ghi được 59 lần tiếp bóng đỉnh cao trong sự nghiệp và sẽ tiếp tục trở thành một phần quan trọng trong tấn công của đội. Rashan Gary, cạnh sẽ phát triển mạnh cùng với Preston Smith ở phía bên kia. Tuy nhiên, Joe Barry, điều phối viên phòng thủ và AJ Dillon, chạy lại đều đang gặp khó khăn trong việc nâng cao khả năng của mình.

Với trại huấn luyện còn hai tháng nữa, các đội tiếp tục đánh giá đội hình của họ. Đây là những cổ phiếu đã tăng – và giảm – đối với Green Bay Packers:

Cửa hàng

Aaron Jones, chạy lại: Vào năm 2022, hậu vệ cánh kỳ cựu này có mùa giải chạy nhanh thứ ba trong sự nghiệp ở cự ly 1.000 yard và có 59 lần tiếp bóng đỉnh cao trong sự nghiệp. Tính linh hoạt và tính nhất quán của Jones đã giúp anh ấy có một suất trên sân trong 58% số lần tấn công của đội mùa trước. Con số đó có thể tăng lên vào năm 2023, lần đầu tiên trong kỷ nguyên QB Jordan Love bắt đầu.

Ngoài Christian Watson trẻ tuổi mới nổi, phần còn lại của hành vi phạm tội chưa được chứng minh và còn non trẻ, một lý do khác khiến nó sẽ dựa vào Jones để gánh trọng trách tấn công. Cầu thủ 28 tuổi trông tươi tắn khi bước vào mùa giải NFL thứ bảy của mình. Trong các buổi OTA vào tháng 5, huấn luyện viên chạy lùi của Packers Ben Sirmans nói rằng mặc dù Jones đã đi được một quãng đường, nhưng anh ấy “bay nhanh hơn bất kỳ ai” ở khu vực sân sau.

Rashan Gary, Cạnh: Gary đã có sáu lần vào bóng và 12 lần vào lưới tiền vệ trong chín trận đấu vào năm 2022 trước khi mùa giải của anh ấy kết thúc vào tháng 11 với một vết rách ACL ở đầu gối trái. Tuy nhiên, lượt chọn đầu tiên trước đây đã “đuổi theo nó” trong các OTA vào tháng 5, mỗi Matt Schneidman của điền kinh. Gary dường như đã sẵn sàng phát huy tiềm năng mà anh ấy đã thể hiện trong hai mùa giải vừa qua (9,5 lần phá bóng và 47 lần tắc bóng).

theo Tiêu điểm bóng đá chuyên nghiệp, Gary là một trong số 11 cầu thủ duy nhất có chỉ số chuyền bóng trên 90 kể từ năm 2021 và khi khỏe mạnh, bác sĩ thú y năm thứ năm sẽ phát triển mạnh cùng với Preston Smith ở phía bên kia. Gary đang trong một năm hợp đồng và với một năm 2023 vững chắc, anh ấy có thể phù hợp để gia hạn béo bở với Packers hoặc một ngày trả lương lớn trên thị trường mở trong mùa giải.

Hết hàng

Joe Barry, điều phối viên phòng thủ: Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, DC vẫn giữ được công việc của mình sau một năm 2022 khốn khổ. Tuy nhiên, Barry đang ngồi ngay trên ghế nóng vào năm 2023 và sẽ cần một mùa giải lớn để xoay chuyển hàng thủ đang xếp thứ 28 tại NFL về số yard mỗi trận (5,8).

Trước các OTA vào tháng 5, Barry cho biết anh ấy phải làm sạch “những điểm không nhất quán” của năm ngoái và đây có thể là phát súng cuối cùng của anh ấy. Trong năm thứ ba liên tiếp, Packers sử dụng lượt chọn đầu tiên của họ trong NFL Draft trên một người xếp hàng, chọn người nhận rộng Lukas Van Ness từ Iowa. Packers có thể không có đủ tài năng ở hàng thủ để thực hiện những nâng cấp mạnh mẽ, nhưng họ đã đầu tư đủ để mong đợi một động thái tích cực từ Barry.

AJ Dillon, chạy lại: Là lượt chọn thứ ba của Packers vào năm 2020, Dillon đang bước vào một mùa giải quan trọng. Dillon đã không thể bứt phá sau Jones ở hàng hậu vệ trong ba mùa giải không ổn định ở Green Bay.

Dillon đã ghi được bảy lần chạm bóng đỉnh cao trong sự nghiệp ở mùa giải trước nhưng số lần chạm bóng của anh ấy đã giảm xuống gần như ở mọi hạng mục tấn công khác, bao gồm số yard mỗi lần thực hiện (4,1), số yard mỗi trận (45,3) và số lần thử mỗi trận (10,9) cho đến năm 2021. Các Packers muốn Dillon sẽ hiệu quả hơn từ đầu vào năm 2023, nhưng nếu anh ấy không thể hoàn thành công việc, anh ấy có thể chơi ở nơi khác vào năm 2024. Dillon còn hợp đồng, vì vậy anh ấy có thêm động lực để đẩy mạnh trò chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *