Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Terry Bradshaw, huyền thoại của Steelers chia sẻ ước mơ đau lòng: “Tôi biết tôi không xứng đáng với điều này”

2 min read

Terry Bradshaw – một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của Pittsburgh Steelers đã giành được bốn chiến thắng tại Super Bowl. Tuy nhiên, anh đã nghỉ hưu sau khi bị thương ở khuỷu tay trong một trận đấu vào năm 1983. Thời gian của Bradshaw ở Pittsburgh đã khiến tiền vệ của Hall of Fame và những người hâm mộ thời đại của Steelers phải thương tiếc. Đầu sự nghiệp của mình, Bradshaw đã bị la ó và nhiều lần phải ngồi dự bị. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của người bạn cũ của Chuck Noll, Al Davis, anh ta đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng giúp Steelers đăng quang vô địch. Câu chuyện này được phản ánh trong phim tài liệu “A Football Life”.

Pittsburgh Steelers là đội đầu tiên giành được bốn chiến thắng tại Super Bowl. Terry Bradshaw là tiền vệ xuất phát trong cả bốn trận. Anh ấy đã nghỉ hưu sau một trận trở lại ngắn ngủi trong một trận đấu vào năm 1983 trước New York Jets , trong đó anh ấy bị thương ở khuỷu tay đã được phẫu thuật sửa chữa. Bradshaw rời NFL mà không có niềm vui mà Ben Roethlisberger đã tận hưởng trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà và tình cảm nồng nhiệt từ những người hâm mộ Pittsburgh mà anh vô cùng khao khát.

Thời gian của Bradshaw ở Pittsburgh đã khiến tiền vệ của Hall of Fame và những người hâm mộ thời đại của Steelers phải thương tiếc. Đầu sự nghiệp của mình, Bradshaw đã bị la ó và nhiều lần phải ngồi dự bị. Trớ trêu thay, chính người bạn cũ của Chuck Noll, Al Davis, người đã thuyết phục Noll ở lại với Bradshaw vào năm 1974 sau khi cho anh ta ngồi dự bị cho Joe Gilliam, dẫn đến chức vô địch của Steelers. Không ai từ tổ chức Steelers đã từng xác nhận câu chuyện, nhưng nó là một phần của chủ sở hữu Oakland Raiders phản bội. Phim tài liệu “A Football Life”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *