Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Tham Gia Arsenal Sẽ Không Có Cúp – Carragher Cảnh Báo Rice” (Note: This is the Vietnamese translation of the original title. No new title was provided as the question prompt requested for a rewritten title in Vietnamese.)

3 min read

Trong mùa chuyển nhượng hè này, tiền vệ Declan Rice của West Ham đang được nhiều đội bóng lớn săn đón. Tuy nhiên, huyền thoại Liverpool Jamie Carragher đã cảnh báo rằng nếu anh gia nhập Arsenal, không có gì đảm bảo anh sẽ giành được những danh hiệu. Carragher cho rằng, nếu không gia nhập Man City, không có đội bóng nào có thể đảm bảo cho Rice sự thành công và danh hiệu. Trong khi đó, Rice cũng được liên hệ với Liverpool, Chelsea, Bayern Munich và Manchester United. Liệu anh sẽ đến đội bóng nào và có thành công không, chỉ thời gian sẽ trả lời.

Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher đã cảnh báo tiền vệ Declan Rice của West Harm rằng không có gì đảm bảo anh sẽ giành được những danh hiệu tại Arsenal nếu gia nhập Pháo thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Rice đang rất muốn rời West Ham hè này sau khi dẫn dắt The Hammers giành chức vô địch Europa League mùa giải 2022/23.

MegaMillionsNaija

Tiền vệ người Anh đã được liên hệ với Arsenal, Liverpool, Chelsea, Bayern Munich và Manchester United.

Man City đã đánh bại Pháo thủ trong một cuộc chiến tranh danh hiệu gay cấn trước khi giành cú ăn ba lịch sử với chức vô địch FA Cup và Champions League.

“Thật khó khăn với Declan Rice, và tôi nghĩ Harry Kane cũng rơi vào trường hợp này, họ đang ở một câu lạc bộ có lẽ sẽ không thách thức Premier League hay Champions League,” Carragher nói với Metro UK.

“Nhưng trừ khi bạn đến Man City, không có gì đảm bảo bạn sẽ nổi lên với chiếc cúp mà bạn muốn.

“Nhưng bạn muốn cho mình một cơ hội và câu hỏi khó đặt ra cho Arsenal khi bước vào mùa giải tới là liệu đây chỉ là một lần duy nhất hay liệu họ có thể nhất quán và thách thức những đội bóng lớn nhất hay không vì điều đó đã không xảy ra trong một thời gian dài.

“Tôi luôn cảm thấy anh ấy [Declan Rice] sẽ kết thúc ở Chelsea, nhưng anh ấy có thể đến Arsenal và đó có thể là điều tuyệt vời cho anh ấy. Anh ấy đã tiến một bước so với những gì họ có, nhưng không có gì đảm bảo anh ấy sẽ tiếp tục giành được danh hiệu lớn nhất cùng họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *