Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

The new title in Vietnamese is “Đồng hồ Sảnh Danh vọng bóng bầu dục của Miami Dolphins”.

5 min read

Bài viết này giới thiệu về những cầu thủ của Dolphins có khả năng được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame năm 2023. Trong đó, Jalen Ramsey và Tyreek Hill được coi là những ứng cử viên tiềm năng nhất. Ramsey, mặc dù đã sa sút trong những năm gần đây, vẫn được đánh giá là một trong những hậu vệ phòng ngự tốt nhất ở NFL và có nhiều danh hiệu All-Pro và Pro Bowl. Trong khi đó, Hill đã có thành tích ấn tượng với 1.710 yard cao nhất trong sự nghiệp và đủ điều kiện để trở thành một Hall of Famer ở ​​biên giới. Ngoài ra, Jaylen Waddle cũng được đề cập là một cầu thủ trẻ có tiềm năng phát triển thành Hall of Famer trong tương lai.

Lớp Pro Football Hall of Fame năm 2023 sẽ được giới thiệu vào ngày 5 tháng 8. Dưới đây là những người chơi trên Dolphins 2023, những người một ngày nào đó có thể được giới thiệu vào Hall of Fame:

Fringe Hall of Famer

Jalen Ramsey, hậu vệ cánh: Có thể lập luận rằng một danh hiệu Super Bowl, ba lựa chọn All-Pro cho đội một và sáu cái gật đầu của Pro Bowl là đủ để đảm bảo việc được giới thiệu ở Đại sảnh Danh vọng. Tuy nhiên, Ramsey vẫn còn nhiều việc phải làm khi bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Ramsey là hậu vệ phòng ngự tốt nhất ở NFL ở thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, nhưng cầu thủ 28 tuổi này đã dần sa sút trong những năm gần đây. Trong khi anh ấy đã gắn liền sự nghiệp của mình với số lần đánh chặn cao trong mỗi hai mùa giải vừa qua (bốn), Ramsey cũng đã để xảy ra nhiều pha chạm bóng trong phạm vi bao phủ hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong sự nghiệp của anh ấy. Vào năm 2021, anh ấy đã để thua 5 lần chạm bóng, tiếp theo là 7 lần ở mùa giải trước, theo Pro Football Focus.

Bởi vì các tiền vệ rất ngưỡng mộ Ramsey trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, anh ấy không thường xuyên bị nhắm đến và hiện chỉ có 19 lần đánh chặn trong sự nghiệp. Nhìn bề ngoài, có vẻ như việc tăng cường tuyển dụng sẽ giúp ích cho việc ứng cử của anh ấy, ngay cả khi anh ấy cần đạt được nhiều đường chuyền hơn trong nhiệm kỳ Dolphins của mình. 24 lần đánh chặn của Steve Atwater là ít nhất trong số các hậu vệ phòng ngự của Hall of Fame.

Miễn là Ramsey có thể phục hồi sau màn trình diễn ở mùa giải trước, anh ấy vẫn nên tiếp tục trên quỹ đạo Hall of Fame. Ở trong một đội có khát vọng Super Bowl, trái ngược với đội Rams 2022 đang gặp khó khăn, khiến anh ấy có thêm động lực để thể hiện tốt.

Tyreek Hill, máy thu rộng: Mặc dù NFL đã chứng kiến ​​​​nhiều máy thu rộng xuất sắc trong suốt lịch sử của nó, nhưng chỉ có 29 người được bầu vào Đại sảnh Danh vọng. Con số đó sẽ tăng vọt trở lại khi thế hệ này lên ngôi và Hill có thể sẽ nằm trong số đó.

Hill đã trải qua sáu mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Đội trưởng Thành phố Kansas, xuất hiện trong hai trận Super Bowl (và thắng một trận), trước khi được chuyển nhượng cho Dolphins vào mùa trước. Mặc dù không có tiền vệ Patrick Mahomes ném cho anh ta, Hill đã đạt được 1.710 yard cao nhất trong sự nghiệp, nhiều thứ hai trong NFL. Trong sự nghiệp của mình, Hill đã tích lũy được 10.540 yard đa năng và 76 lần chạm bóng.

Theo Pro Football Reference Hall of Fame Monitor, Hill đã đạt đủ thành tích để đủ điều kiện trở thành một Hall of Famer ở ​​biên giới. Bởi vì Hill đã nói rằng anh ấy dự định từ giã sự nghiệp bóng đá sau mùa giải 2025 – khi anh ấy 31 tuổi – ứng cử viên của anh ấy có thể phải nghỉ hưu sớm.

Bất chấp điều đó xảy ra, nếu anh ấy duy trì mức sản xuất tương tự như năm 2022 trong phần còn lại của sự nghiệp – và có thể giành được một giải Super Bowl khác – thì anh ấy sẽ được giới thiệu đến Canton.

Một cầu thủ trẻ có thể phát triển thành Hall of Famer

Jaylen Waddle, máy thu rộng: Không dễ để bắt đầu sự nghiệp thành công như Waddle, người đã phá kỷ lục nhận bóng của tân binh Anquan Boldin, bắt được 104 đường chuyền vào năm 2021. Thành tích đó đã giúp anh ấy được Pro Football Hall of Fame công nhận, với chiếc áo đấu Tuần 18 của anh ấy từ mùa giải đó được trưng bày cho công chúng đến xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *