Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Thông cáo: ‘Không có dấu hiệu’ tiến trình giữa Giants và RB Pro Bowl” – This is already the rewritten title in Vietnamese.

4 min read

Sau khi từ chối ký hợp đồng nhượng quyền vào tháng 4 và các lời đề nghị trị giá đến 14 triệu đô la từ New York Giants, Saquon Barkley đang đối diện với tình huống bế tắc trong cuộc đàm phán. Tuy nhiên, theo Daniel Duggan của The Athletic, không có dấu hiệu nào cho thấy họ đã đạt được bất kỳ tiến bộ nào. Với thời hạn đến ngày 17 tháng 7 để đạt được thỏa thuận dài hạn mới, nếu không thể đồng ý về hợp đồng, Barkley phải ký vào thẻ nhượng quyền thương mại hoặc ngồi ngoài. Việc ký hợp đồng nhượng quyền thương mại là lựa chọn tốt nhất của anh ấy, vì nếu chơi theo thẻ vào năm 2023 và New York gắn thẻ lại cho anh ấy vào mùa giải tiếp theo, Barkley sẽ kiếm được 22 triệu đô la trong hai mùa giải tiếp theo.

The Giants muốn đạt được thỏa hiệp bằng cách gọi lại Saquon Barkley, nhưng các cuộc đàm phán đã bị đình trệ.

Daniel Duggan của The Athletic viết: “Cảm giác của tôi luôn là Barkley và Người khổng lồ sẽ giải quyết được điều gì đó, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy họ đã đạt được bất kỳ tiến bộ nào.

Barkley and the Giants vẫn bế tắc sau khi anh từ chối ký hợp đồng nhượng quyền vào tháng 4 (hợp đồng một năm, 10,1 triệu đô la). Anh ấy cũng được cho là đã từ chối những lời đề nghị trị giá tới 14 triệu đô la.

New York và RB 26 tuổi có thời hạn đến ngày 17 tháng 7 để đạt được thỏa thuận dài hạn mới. Nếu họ không thể đồng ý về hợp đồng, Barkley phải ký vào thẻ nhượng quyền thương mại hoặc ngồi ngoài.

Duggan viết: “Không có khả năng anh ấy sẽ ngồi ngoài trong mùa giải này.

Barkley muốn gia hạn dài hạn là điều dễ hiểu sau khi anh ấy lao lên với độ cao 1.312 yard trong sự nghiệp và giành được cái gật đầu thứ hai tại Pro Bowl. Tuy nhiên, anh ấy có thể phải chấp nhận rằng việc ký hợp đồng nhượng quyền thương mại là lựa chọn tốt nhất của anh ấy.

Chạy lùi không kiếm được tiền trong mùa giải này. Cowboys đã phát hành Pro Bowler ba lần Ezekiel Elliott, và anh ấy vẫn chưa được ký. Ngoài ra, người Viking có thể phát hành hoặc trao đổi Dalvin Cook. Vì vậy, thị trường sẽ không thay đổi theo hướng có lợi cho Barkley.

Thẻ nhượng quyền thương mại được đảm bảo đầy đủ, điều này có thể thưởng cho Barkley. Nếu anh ấy chơi theo thẻ vào năm 2023 và New York gắn thẻ lại cho anh ấy vào mùa giải tiếp theo, Barkley sẽ kiếm được 22 triệu đô la trong hai mùa giải tiếp theo.

Duggan viết: “Anh ấy không thể từ chối một lời đề nghị có bảo đảm trong khu phố đó.

Ngay cả khi đó không phải là sự lựa chọn của anh ấy, Barkley nên đón nhận nó bởi nó giữ anh ấy trên sân và kết thúc một quá trình dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *