Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Thông tin đổi Kyrie Irving sang Lakers bất ngờ khi tin mới nhất được thông báo”

3 min read

Mới đây, những tin đồn về việc Kyrie Irving chuyển đến Los Angeles Lakers đã được dấy lên. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ Marc Stein trên The Stein Line, Irving muốn \”dập tắt quan niệm\” rằng anh ấy đang muốn đến Lakers và muốn tái ký hợp đồng với Dallas Mavericks. Hai nguồn tin thân cận với quá trình này đã khẳng định rằng Irving đã liên tục bày tỏ mong muốn tiếp tục là một Maverick. Điều này là xa Chris Haynes của TNT/Bleacher Report báo cáo rằng Irving muốn Mavericks khám phá việc đưa LeBron James thành lập Big 3 với Luka Doncic. Với những thông tin này, khả năng hợp tác giữa LeBron và Kyrie trong tương lai gần trở nên rất khó khăn.

Một ngày nọ, có tin đồn rằng Kyrie Irving đang cố gắng lôi kéo LeBron James đến Dallas Mavericks. Tiếp theo, đó là cách khác, nhưng tất cả chỉ vì niềm vui của cơ quan miễn phí.

Mặc dù Irving là cầu thủ tự do trong mùa giải này, nhưng James vẫn còn hợp đồng với Los Angeles Lakers, điều này đã làm dấy lên tin đồn về việc Irving có thể chuyển đến LA.

Nhưng trong một bước ngoặt khác liên quan đến tất cả các bộ phim truyền hình trong mùa giải này, có vẻ như Irving về cơ bản chưa bao giờ dao động trước mong muốn tái ký hợp đồng với Dallas Mavericks. Như Marc Stein đã báo cáo về substack của anh ấy, The Stein Line, Irving muốn “dập tắt quan niệm” rằng anh ấy đang muốn đến Lakers.

Nhưng hai nguồn tin thân cận với quá trình này đã khẳng định hôm thứ Hai rằng Irving đã liên tục bày tỏ mong muốn tiếp tục là một Maverick và thực sự muốn dập tắt quan niệm rằng anh ấy muốn đến L.A. “Anh ấy muốn ở lại,” một nguồn tin cho biết.

Điều này là xa Chris Haynes của TNT/Bleacher Report báo cáo rằng Irving muốn Mavericks khám phá việc đưa James thành lập Big 3 với Luka Doncic chỉ một ngày trước. Một điều dường như sắp xảy ra và gần như chắc chắn là ý tưởng LeBron và Kyrie hợp tác với nhau trong tương lai gần là rất khó xảy ra. Đi xa hơn thế, nếu hai cầu thủ tiếp tục với nhượng quyền thương mại hiện tại của họ và Irving ký một thỏa thuận dài hạn, có khả năng họ sẽ không chơi cùng nhau nữa tại NBA. Tại thời điểm này, cuộc trò chuyện dành cho Lakers được ưu tiên và sẵn sàng chuyển sang đại lý tự do mà đội sẽ ký lại, bất kỳ giao dịch tiềm năng nào khác và NBA Draft 2023. Đối với Mavericks, một giao dịch tiềm năng ngoài mùa giải để có được một tên tuổi lớn dường như đã sẵn sàng và lượt chọn đầu tiên của họ trong năm nay có thể sẽ thay đổi nếu điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *