Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Tiềm năng và giới hạn của Arizona Cardinals vào năm 2023”

5 min read

Giới thiệu bài viết:

Bài viết này tập trung vào dự đoán cho mùa giải 2023 của đội bóng Arizona Cardinals trong NFL. Sau một mùa giải thất vọng, đội đã thay đổi tổ chức và huấn luyện viên trưởng. Người hâm mộ hy vọng rằng tổ chức mới có thể đưa đội bóng trở lại vị thế của một đội vô địch. Bài viết nhấn mạnh vào tình huống tốt nhất và xấu nhất cho Cardinals trong mùa giải sắp tới. Những yếu tố quan trọng bao gồm việc khôi phục sức khỏe của Kyler Murray, tăng cường hàng tấn công và khả năng tái thiết của đội phòng ngự. Tuy nhiên, mặc dù có những nỗ lực này, Cardinals vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đội khác trong NFC West.

Một mùa giải năm 2022 đáng thất vọng đã kết thúc với việc Cardinals phải đại tu văn phòng và ban huấn luyện của họ. Arizona có tổng giám đốc mới (Monti Ossenfort) và huấn luyện viên trưởng (Jonathan Gannon) mà người hâm mộ Cardinals hy vọng có thể xoay chuyển tình thế của một đội đã có một mùa giải vô địch kể từ năm 2015.

Dưới đây là những dự đoán tốt nhất của chúng tôi về các tình huống tốt nhất và xấu nhất cho 2023 Cardinals.

Trần nhà: 7-10

Tình huống tốt nhất bao gồm sự trở lại nhanh chóng bằng cách đá chính ở vị trí tiền vệ Kyler Murray, người đang bình phục chấn thương đầu gối. Sự thụt lùi của anh ấy vào năm 2022 (12 lần đánh chặn, 48 lần phá bóng) là một vấn đề lớn đối với Cardinals khi họ vấp phải kỷ lục 4-13.

Murray có tiềm năng trở nên tốt hơn, nhưng anh ấy đã không nhất quán. Cardinals đã tăng cường sức mạnh cho anh ấy trên hàng tấn công bằng cách thêm Paris Johnson Jr., một cựu ngôi sao của Bang Ohio, với lựa chọn hàng đầu của họ trong Dự thảo NFL 2023. Họ có thể thêm một ngôi sao tiềm năng khác trong bản dự thảo mùa tới khi Arizona có thêm một cầu thủ nữa. lượt chọn đầu tiên vào năm 2023 trong lượt chọn vòng đầu tiên của thương mại. Lựa chọn đó có thể là năm lựa chọn hàng đầu dựa trên danh sách của Houston.

Một năm phục hồi từ máy thu rộng Marquise Brown cũng sẽ rất quan trọng. Anh ấy chỉ bắt được 67 đường chuyền dài 709 thước Anh (chỉ 10,6 thước Anh mỗi lần bắt bóng) sau khi được mua lại từ Baltimore Ravens.

Nhưng ngay cả khi Johnson là một ngôi sao ngay lập tức về khả năng tắc bóng và Murray đã trở lại khỏe mạnh và chơi tốt, thì vẫn không có đủ tài năng trong danh sách để Cardinals làm được nhiều điều ở NFC West. 49ers sẽ chiếm ưu thế và Rams và Seahawks cũng có thể là những đội đá playoff.

Cấp độ: 3-14

Đây có thể là một mùa giải rất khốc liệt đối với các Cardinals. Lịch thi đấu dày đặc, Murray có thể chưa sẵn sàng để bắt đầu mùa giải và lịch thi đấu là một trong những lịch thi đấu khó khăn nhất tại NFL. Phần tồi tệ nhất xảy ra vào Tuần 2-8, khi các Hồng y phải đối mặt với Dallas, San Francisco, Seattle, Cincinnati và Baltimore (hoàn thành phân tích lịch trình tại đây).

Murray có thể phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian đó hoặc vẫn chưa đạt 100% thể lực khi anh ấy đang cố gắng trở lại sau ACL bị rách. Nếu các Hồng y thiếu sót trong khoảng thời gian đó, thì mùa giải sẽ nhanh chóng kết thúc.

Các hành vi phạm tội là xa mối quan tâm duy nhất. Cardinals cũng có một trong những hàng phòng ngự tệ nhất của NFL vào năm 2022, xếp thứ 31 trong giải đấu về số điểm cho phép (26,4 PPG) và chỉ đứng thứ 23 về số điểm. Họ cũng mất đi một số người vượt qua khi JJ Watt nghỉ hưu và sự ra đi của Markus Golden trong công ty tự do. Sự ra đi của DeAndre Hopkins rộng rãi cũng gây tổn thương.

Lớp lót bạc: Nếu Murray thất bại, Arizona sẽ có vốn dự thảo để hạ cánh phần tư nhượng quyền thương mại vào năm tới. Xin chào, QB Caleb Williams từ USC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *