Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tiềm năng và giới hạn của Baltimore Ravens năm 2023

4 min read

Baltimore Ravens đã hoàn thành một mùa giải khó khăn và hiện tại Lamar Jackson là tiền vệ được trả lương cao nhất của giải đấu. Đội Quạ đã thêm Odell Beckham Jr., Nelson Agholor và Zay Flowers vào tấn công của họ, giúp tăng cường sức mạnh và biến những trận thua thành chiến thắng trong mùa giải 2023. Lịch trình thuận lợi cùng với sự cải thiện của tấn công dưới sự điều phối của Todd Monken, OC trước đây của Georgia, sẽ giúp Baltimore có nhiều chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên, đội cũng phải đối mặt với những đối thủ khó khăn và khả năng tổn thương trong khâu phòng thủ.

Đội Baltimore Ravens đã có một mùa giải khó khăn, bắt đầu từ yêu cầu đổi chác của Lamar Jackson. Jackson và đội đã hoàn thành, và anh ấy hiện là tiền vệ được trả lương cao nhất của giải đấu và sẽ được hưởng lợi từ một số vũ khí mới khi tấn công.

Đội Quạ sẽ tăng giá tốt như thế nào vẫn còn đang được tranh luận, nhưng đây là dự đoán của chúng tôi về các tình huống tốt nhất và xấu nhất đối với Quạ:

Trần: 13-4

Baltimore đã phải vật lộn để kết thúc các trận đấu vào năm 2022, với năm trong số bảy trận thua thường xuyên trong mùa giải của đội được quyết định bởi bốn điểm trở xuống. Tuy nhiên, sau khi thêm bộ thu rộng Odell Beckham Jr. và Nelson Agholor trong cơ quan tự do và Zay Flowers trong dự thảo, Raven nên có đủ hỏa lực để biến một số trận thua đó thành chiến thắng vào năm 2023.

Baltimore có một lịch trình thuận lợi, mà 21 là khó nhất trong NFL. AFC North dường như vẫn cạnh tranh hơn bao giờ hết, nhưng Raven tin tưởng rằng hành vi tấn công của họ sẽ có một bản sắc mới và được cải thiện dưới sự điều phối viên tấn công mới Todd Monken, Georgia OC trước đây.

Đội Raven có những chiến thắng dễ dàng trải dài trong lịch trình của họ, bắt đầu với đội Texans và Colts, những người có khả năng sẽ bắt đầu đá tiền vệ tân binh, trong Tuần 1 và 3. Baltimore cũng nên được ưu tiên rất nhiều trong các trận đấu với Titans (Tuần 6), Cardinals (Tuần 8) và Rams (Tuần 14). (Bảng phân tích đầy đủ tại đây).

Trình độ: 8-9

Không khó để tranh luận rằng cả ba đối thủ cùng hạng của Raven đã cải thiện mùa giải này, điều này có thể không tốt cho họ. Cách dễ nhất để đến giai đoạn hậu mùa giải là giành chiến thắng trong bộ phận của bạn và đó không phải là sự đảm bảo cho Baltimore, đội đã không giành được bộ phận nào kể từ năm 2019.

Trong Tuần 15-18, đội Raven phải đối mặt với thử thách với các trận đấu với Jaguars, 49ers, Dolphins và Steelers. Cả bốn đội đều có thể là đội đá playoff vào năm 2023. Nếu đến lúc đó, Baltimore vẫn chưa tìm được bước tiến của mình, họ có thể bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải và kết thúc với thành tích toàn thua.

Đội Raven cũng có thể dễ bị tổn thương trong khâu phòng thủ sau khi mất đi các thủ lĩnh kỳ cựu chủ chốt, đặc biệt là DE Calais Campbell, CB Marcus Peters và đội an toàn Chuck Clark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *