Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tiết lộ thông tin chuyển nhượng NBA lớn về thương vụ tiềm năng của Heat – Rewrite the whole title in Vietnamese

4 min read

Miami Heat đang chuẩn bị cho một bước chuyển lớn trong mùa giải NBA năm nay. Theo Brian Windhorst, Miami Heat có thể đón nhận sự xuất hiện của các cầu thủ ngôi sao nếu họ yêu cầu chuyển đến South Beach hoặc ký hợp đồng với Heat dưới hình thức đại lý tự do. Heat đã được liên kết với những tên tuổi lớn như James Harden, Kyrie Irving, Damian Lillard, Bradley Beal và Joel Embiid. Pat Riley – Giám đốc điều hành của Heat được biết đến là một trong những người năng nổ nhất trong lịch sử NBA. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Heat gây được tiếng vang lớn trong mùa giải này.

Theo Brian Windhorst, người trong cuộc của NBA, Miami Heat có thể tạo ra một bước chuyển lớn trong mùa giải này.

Vì Miami là một thành phố hấp dẫn để sinh sống và Heat đã lọt vào Vòng chung kết NBA năm nay, nên các cầu thủ ngôi sao có thể yêu cầu chuyển đến South Beach trong mùa giải này hoặc ký hợp đồng với Heat dưới hình thức đại lý tự do.

“Họ có những lựa chọn dự thảo mà họ có thể sử dụng,” Windhorst nói trên podcast của mình. “Và họ có khả năng có một hợp đồng có thể giao dịch được và tôi nghĩ họ sẽ đi săn sao. Tôi không biết nếu họ sẽ nhận được một. Tôi không biết nếu nó sẽ phá vỡ cách của họ. Có những đội khác quan tâm đến anh ấy. Tôi sẽ không ngồi đây và nói cho bạn biết đó là ai bởi vì tôi sẽ tích lũy. Nhưng có những cầu thủ mà họ để mắt đến và họ có khả năng làm điều đó, đặc biệt nếu cầu thủ đó nói: ‘Gửi tôi đến Miami’.

“Họ có một cửa sổ nhỏ ở đây trước khi chiếc tạp dề thứ hai bắt đầu, nơi họ có thể tiêu một số tiền. Họ có một số lựa chọn dự thảo mà họ có thể giao dịch. Sau bản nháp, họ có quyền truy cập vào lựa chọn năm 2030 của mình. Họ có lượt chọn thứ 18 trong bản nháp này, điều đó không thú vị lắm. Tôi không nghĩ họ có thể đánh bại tất cả các ngôi sao trong một cuộc trao đổi ngôi sao, nhưng nếu một cầu thủ nói: ‘Gửi tôi đến Miami’ trong hai tuần tới, họ không ở vị trí tồi tệ nhất.”

The Heat đã được liên kết với James Harden, Kyrie Irving, Damian Lillard, Bradley Beal và Joel Embiid. Tiền đạo Jimmy Butler của Miami có mối quan hệ thân thiết với Irving và Embiid. Harden và Irving sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này, trong khi Beal, Lillard và Embiid vẫn còn hợp đồng.

Pat Riley là một trong những giám đốc điều hành năng nổ nhất trong lịch sử NBA, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên với bất kỳ ai trong giải đấu khi thấy Heat gây được tiếng vang lớn trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *