Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Tôi gia nhập Man City để giành nhiều danh hiệu hơn – Kovacic”

2 min read

Mateo Kovacic, cầu thủ vừa gia nhập Man City, đã chia sẻ lý do anh tham gia câu lạc bộ này là để giành thêm danh hiệu. Sau khi ký hợp đồng bốn năm với đội bóng vô địch Premier League, Man City đã trả cho Chelsea một khoản phí lên đến 30 triệu bảng. Kovacic cho biết anh đã tận hưởng những năm tháng tại Chelsea và giờ là lúc bước sang một chương mới để giành chiến thắng. Anh hy vọng Man City sẽ là nơi hoàn hảo để giành thêm nhiều danh hiệu và sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều này. Điều quan trọng nhất đối với Kovacic là thu thập các danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Bản hợp đồng mới của Man City, Mateo Kovacic đã tiết lộ rằng anh gia nhập câu lạc bộ với mục tiêu giành được nhiều danh hiệu hơn.

Nhớ lại rằng tuyển thủ Croatia đã ký hợp đồng bốn năm với nhà vô địch Premier League vào thứ Ba.

Chelsea sẽ nhận được khoản phí cố định 25 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng phụ phí

Tuy nhiên, Kovacic đã tiết lộ lý do anh quyết định chuyển sang.

“Tôi đã tận hưởng những năm tháng tuyệt vời nhưng giờ là lúc bước sang một chương mới và giành chiến thắng. Man City là câu lạc bộ hoàn hảo nơi bạn có thể giành được nhiều danh hiệu, và tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng hàng năm. Thu thập các danh hiệu là điều quan trọng nhất”, Kovacic nói trong buổi ra mắt.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *