Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tôi háo hức được làm việc với Pochettino – Madueke. (This is the Vietnamese translation of “I Can’t Wait To Work With Pochettino – Madueke”. No new title is provided.)

3 min read

Noni Madueke, ngôi sao của Chelsea cho biết anh ta rất mong muốn được làm việc với tân huấn luyện viên của The Blues, Mauricio Pochettino. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Newcastle, Madueke đã ca ngợi Pochettino là một người quản lý tốt và mong muốn được học hỏi từ anh ta. Anh cũng nhấn mạnh rằng đội bóng cần phải đoàn kết và đi đúng hướng để trở thành một đội bóng thành công trong tương lai. Sự xuất hiện của Pochettino tại Chelsea được coi là một bước tiến mới trong sự phát triển của đội bóng này.

Ngôi sao của Chelsea, Noni Madueke đã tiết lộ rằng anh ấy mong muốn được làm việc với tân huấn luyện viên của The Blues, Mauricio Pochettino.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Madueke đã nói chuyện cởi mở về sự xuất hiện của cầu thủ người Argentina sau trận hòa 1-1 với Newcastle.

MegaMillionsNaija

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ anh ấy là một người quản lý tốt.

“Anh ấy đã ở những nơi lớn trên toàn thế giới và anh ấy đã thành công rực rỡ ở Premier League. Tôi mong muốn được làm việc với anh ấy và học hỏi từ anh ấy.”

Madueke cũng tuyên bố: “(Chúng ta cần) đoàn kết và đi đúng hướng.

“Tôi nghĩ mùa giải tới chúng ta cần quay lại những điều cơ bản. Người quản lý mới cần đến và mọi người cần phải ở phía sau anh ấy trong việc đào tạo để anh ấy và Chelsea thành công và không có lý do gì mà chúng tôi không thể có tài năng trong đội hình của anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *