Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Tôi không hối hận khi rời Inter để đến Chelsea – Casadei”

3 min read

Cesare Casadei, tiền vệ của Chelsea, không hối tiếc khi rời Inter Milan để đến Stamford Bridge. Anh nhấn mạnh rằng trải nghiệm này đã giúp anh tiến bộ và hài lòng với lựa chọn của mình. Với hợp đồng 5 năm với Chelsea, Casadei muốn trở thành một phần của dự án của CLB và chinh chiến ở Premier League. Anh cũng tiết lộ rằng Inter không phải là đội bóng yêu thích của mình, và anh luôn ưu tiên các cầu thủ hơn đội tuyển. Bài viết này cũng đề cập đến sự háo hức của Chelsea trong việc cung cấp bốn cầu thủ cho Inter trong thỏa thuận hoán đổi.

Tiền vệ của Chelsea, Cesare Casadei tiết lộ rằng anh không hề hối tiếc khi rời Inter Milan để đến Stamford Bridge vào mùa hè năm ngoái.

Tiền vệ này đã bất ngờ chuyển đến từ Inter Milan.

“Đó là một trải nghiệm đã dạy tôi rất nhiều về mọi mặt,” anh nói. “Tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình với người đại diện Paolo Busardò. Đó không phải là lựa chọn dễ dàng nhất, nhưng tôi muốn tận dụng cơ hội này vì cơ hội ký hợp đồng với một đội bóng như Chelsea, có thể chỉ đến vài lần trong sự nghiệp của bạn, nếu không muốn nói là chỉ một lần.

“Hôm nay, tôi có thể nói rằng trải nghiệm này đã cho tôi rất nhiều từ quan điểm con người và nghề nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã tiến bộ kể từ khi đến đây.

Khi được hỏi liệu Inter có phải là đội bóng yêu thích của anh ấy không, anh ấy trả lời: “Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có. Là một người hâm mộ bóng đá, tôi luôn thích các cầu thủ hơn đội tuyển.

“Tôi vừa kết thúc mùa giải và tôi muốn ngắt kết nối với bóng đá trong vài ngày. Sau đó, nó phụ thuộc vào các lựa chọn trên bàn và quyết định của tôi. Nhưng, tôi có hợp đồng 5 năm với Chelsea.

“Tôi đã bắt đầu một hành trình không phải là một nhiệm vụ ngắn hạn. Câu lạc bộ đầu tư vào các cầu thủ trẻ và tôi có ý định trở thành một phần trong dự án của họ. Tham vọng của tôi là được khoác chiếc áo đó và chơi ở Premier League, giải đấu hiện là giải đấu số một thế giới.”

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *