Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tom Brady giúp NFL giáo dục cầu thủ về rủi ro chính sách đánh bạc. (No need to provide a new title as the request was only for a Vietnamese version)

3 min read

Tom Brady, cựu tiền vệ của New England Patriots và Tampa Bay Buccaneers, đã được yêu cầu giúp đỡ NFL giáo dục người chơi về những rủi ro của chính sách cờ bạc. Với việc gia tăng các vi phạm chính sách cờ bạc của giải đấu, Brady đã ghi lại phần giới thiệu về video giáo dục cờ bạc của NFL mà mỗi đội sẽ chiếu tại các cơ sở của họ như một phần của các phiên đánh bạc được lên lịch thường xuyên của họ. Brady đã nhắc nhở về tình yêu của anh ấy dành cho bóng đá và cơ hội chơi ở NFL là đặc ân cả đời như thế nào. Việc đặt cược vào các trận đấu của NFL ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của giải đấu và danh tiếng của mọi người trong đội của bạn là không đáng.

Với sự gia tăng đột biến các vi phạm chính sách cờ bạc của NFL gần đây, giải đấu đang chuyển sang nhờ một trong những cựu cầu thủ nổi tiếng nhất của mình giúp đỡ.

Theo Mike Klis của 9News ở Denver, NFL đã yêu cầu cựu tiền vệ của New England Patriots và Tampa Bay Buccaneers, Tom Brady, giải quyết những nguy cơ của cá cược thể thao đối với người chơi NFL.

Klis viết: “Theo các nguồn tin của giải đấu, Brady đã ghi lại phần giới thiệu về video giáo dục cờ bạc của giải đấu mà mỗi đội sẽ chiếu tại các cơ sở của họ như một phần của các phiên đánh bạc được lên lịch thường xuyên của họ. “… Trong tin nhắn video của mình, Brady… đã nói về tình yêu của anh ấy dành cho bóng đá và cơ hội chơi ở NFL là đặc ân cả đời như thế nào. Sau đó, anh ấy nói rằng việc đặt cược vào các trận đấu của NFL ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của giải đấu và danh tiếng của mọi người trong đội của bạn và điều đó là không đáng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *