Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tom Brady nói rõ về cam kết giữa việc vĩnh viễn nghỉ hưu của mình. (This is a direct translation of the original title. If you want a new title, please give me more context or information.)

2 min read

Tom Brady, hậu vệ cánh nổi tiếng đã chính thức thông báo về việc nghỉ thi đấu sau một sự nghiệp đầy thành công với 7 lần vô địch Super Bowl. Anh cho biết rằng quyết định của mình đã được đưa ra vì mục đích tốt. Tuy nhiên, Brady đã mở rộng suy nghĩ của mình khi nói chuyện với SportsCenter và Rich Eisen Show. Ông thừa nhận rằng anh lo sợ bị đánh và truy đuổi bởi những ngôi sao phòng ngự đáng sợ như Aaron Donald của Los Angeles Rams. Với quyết định nghỉ thi đấu này, Tom Brady đã chứng tỏ được tinh thần lãnh đạo và sự kiên trì trong sự nghiệp của mình.

Hậu vệ cánh Tom Brady hiện đang nói với bất kỳ ai chịu lắng nghe rằng anh ấy thực sự đã nghỉ thi đấu “vì mục đích tốt”.

Vào cùng ngày tiết lộ rằng Brady đã nói với Robin Lundberg của Sports Illustrated rằng anh ấy “chắc chắn” rằng anh ấy sẽ không thi đấu nữa, nhà vô địch Super Bowl bảy lần đã mở rộng suy nghĩ đó khi nói chuyện với “SportsCenter” và “Rich Eisen Show”. .”

Theo ESPN, Brady đã giải thích trong lần xuất hiện trên “SportsCenter” rằng anh ấy “thực sự mong không bị đánh” hoặc bị truy đuổi bởi những ngôi sao phòng ngự đáng sợ như Aaron Donald của Los Angeles Rams. Người đàn ông 45 tuổi này đưa ra những nhận xét tương tự với Eisen (khoảng 1:10 điểm của video) và nói rằng anh ta “chắc chắn mệt mỏi vì bị đánh” vào Chủ nhật NFL:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *