Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Tóm tắt buổi tập thể thao NFL: Ai không tham gia, ai không tập và nhiều hơn thế nữa.

4 min read

Bài viết này đưa ra danh sách những ngôi sao NFL đã bỏ qua phần minicamp của đội và lý do tại sao. Trong số đó có Stefon Diggs của Buffalo Bills, Chris Jones của Kansas City Chiefs và Saquon Barkley của New York Giants. Diggs dường như đã có cuộc hẹn với huấn luyện viên trưởng của đội và đã ở lại Buffalo cho toàn bộ minicamp. Jones không tham gia minicamp vì lý do liên quan đến hợp đồng, trong khi Barkley đang chờ đợi một hợp đồng mới với Người khổng lồ. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về những người chơi này và những ảnh hưởng của sự vắng mặt của họ đến các đội của họ.

Khi các đội bắt đầu phần minicamp bắt buộc trong chương trình tập luyện ngoài mùa giải của họ (21 đội sẽ tổ chức minicamp trong tuần này), một số người chơi đáng chú ý đã quyết định không tham dự.

Đây là danh sách những người chơi đã bỏ qua minicamp và lý do tại sao, cùng với tin tức bổ sung từ khắp giải đấu:

Stefon Diggs, WR, Hóa đơn trâu

Huấn luyện viên trưởng của Bills Sean McDermott đã mô tả sự vắng mặt của Diggs trong minicamp của đội vào thứ Ba là “rất đáng lo ngại.” Anh ấy sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về lý do tại sao Diggs vắng mặt, tuy nhiên, người đại diện của ngôi sao Adisa Bakari nói với Adam Schefter của ESPN rằng Diggs đã ở Buffalo từ thứ Hai và anh ấy cũng đã đi khám sức khỏe và gặp McDermott và tổng giám đốc Brandon Beane. Bakari lưu ý Diggs sẽ ở Buffalo cho “toàn bộ minicamp.”

Chris Jones, DT, Trưởng thành phố Kansas

Sự vắng mặt của Jones dường như có liên quan đến hợp đồng. Cầu thủ phòng ngự 28 tuổi dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 19,5 triệu đô la vào năm 2023 trong mùa giải cuối cùng của hợp đồng bốn năm trị giá 80 triệu đô la mà anh ấy đã ký với Chiefs vào năm 2020. All-Pro bốn lần có khả năng đang tìm kiếm nhiều người chơi . kéo dài thêm một năm trước khi anh ấy trở lại sân cỏ và có nguy cơ bị chấn thương.

Mặc dù họ đều trẻ hơn và chạy ít hơn Jones, nhưng Jeffery Simmons, DaRon Payne và Dexter Lawrence là những tiền vệ phòng ngự hàng đầu khác đã ký hợp đồng gia hạn lớn trong mùa giải này.

Saquon Barkley, RB, Người khổng lồ New York

Sự qua lại của Barkley với Người khổng lồ về một hợp đồng mới đã được trình bày chi tiết trong mùa giải này. Cầu thủ chạy lùi 26 tuổi, người có tiền sử chấn thương lâu năm, đang chơi an toàn và không tham gia các hoạt động của đội cho đến khi có hợp đồng mới trong tay.

The Giants đã đặt thẻ nhượng quyền thương mại cho Barkley, người có mức lương 10,1 triệu đô la và họ được cho là đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng trị giá 14 triệu đô la mỗi mùa nhưng anh ấy đã từ chối. Barkley tiếp tục giải thích vị trí của anh ấy với Người khổng lồ tại một trại bóng đá trẻ gần đây mà anh ấy tổ chức.

“Như tôi đã nói trước đây, tôi không muốn lập bất kỳ kỷ lục nào,” Barkley nói trong một tuyên bố. “Tôi không tự nhận mình là cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của mình. Tôi hiểu thị trường. Mục tiêu của tôi đơn giản là được đền bù xứng đáng dựa trên đóng góp của tôi cho đội bóng trên sân và trong phòng thay đồ. Tôi đã nói chuyện với Người khổng lồ suốt mùa giải. Nếu tại một thời điểm nào đó có một thỏa thuận công bằng cho cả hai bên trên bàn, tôi sẽ sẵn sàng ký.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *