Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Trong cuộc chiến giành vị trí LG chính thức của Ravens. (Note: This is the Vietnamese translation of “Inside the battle for Ravens’ starting LG job”)

5 min read

Baltimore Ravens đang chuẩn bị cho mùa giải mới và đặt mục tiêu giành được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với Houston. Trong trận chiến này, đội bóng sẽ trở lại bốn lần xuất phát từ hàng tấn công năm ngoái. Tuy nhiên, sau khi Ben Powers rời đội, họ cần tìm kiếm một cầu thủ mới để đá vị trí này. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm Patrick Mekari, Ben Cleveland, John Simpson và Daniel Faalele. Mặc dù chưa chắc ai sẽ được chọn, nhưng đội Raven sẽ sử dụng mùa hè này để quyết định ai sẽ bắt đầu trong trận đấu đầu tiên.

The Ravens sẽ trở lại bốn lần xuất phát từ hàng tấn công năm ngoái trong pha xử lý cấp cao Morgan Moses, người bảo vệ cấp cao Kevin Zeitler, trung tâm Tyler Linderbaum và tắc bóng trái Ronnie Stanley. Sau khi cho phép hậu vệ trái xuất phát ở mùa giải trước, Ben Powers, để khởi hành đến Denver trong cơ quan tự do, Baltimore có sẵn một vị trí trống trên đường tấn công xuất phát.

Các Raven khá tự tin với lựa chọn thay thế Powers của họ. Công việc yêu thích là nhân viên tiện ích Patrick Mekari, bảo vệ Ben Cleveland và John Simpson và giải quyết Daniel Faale. Nhóm đã phác thảo hai linemen ở Malaesala Aumavae-Laulu của Oregon và Andrew Vorhees của USC, nhưng Aumavae-Laulu là Theo Jeff Zrebiec của The Athletic, được coi là một triển vọng phát triển có thể chơi ở tất cả các đội, trong khi chấn thương gần đây của Vorhees sẽ khiến anh ấy phải bỏ lỡ hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, trong mùa giải tân binh của mình. Họ cũng vậy gần đây đã thêm cựu trung tâm Bears Sam Mustipher, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đóng vai trò là trung tâm dự phòng có kinh nghiệm đằng sau Linderbaum.

Mekari và Faalele có thể quá có giá trị trong vai trò hiện tại của họ để có thể giành được vị trí xuất phát, mặc dù họ sẽ là những người đóng góp mạnh mẽ ở vị trí này. Mekari đã xuất sắc trong những năm gần đây với tư cách là người thứ sáu cho hàng công của Raven. Cựu cầu thủ tự do chưa được đào tạo của Cal đã bắt đầu các trận đấu ở mọi vị trí trên hàng công cho Baltimore thường là người thay thế chấn thương. Anh ấy có tài bắt chính cho nhiều đội, nhưng Baltimore trả tiền cho anh ấy vào năm 2021 để ở lại và trở thành một trong những phương án dự phòng tài năng nhất của giải đấu. Mặt khác, Faalele có thể hình hoàn hảo để phát triển thành một chân sút hàng đầu. Với chiều cao 6 foot-8, nặng 380 pound, Faalele chắc chắn có thể là một thế lực trên hàng tấn công bên trong, nhưng Raven muốn giữ chiều dài đó ở bên ngoài và có khả năng sẽ tiếp tục phát triển anh ấy như một cầu thủ tắc bóng.

Trận chiến có thể bắt nguồn từ Cleveland và Simpson. Cleveland đã được nhập ngũ vào vòng thứ ba hai năm trước với kỳ vọng rằng anh ấy sẽ phát triển thành một người bảo vệ điểm xuất phát. Anh ấy đã thua trong trận chiến năm ngoái trước Powers, nhưng với chiều cao 6 foot-6, 357 pound, Cleveland có thể là một sự hiện diện về thể chất hùng vĩ ở bên trái hàng. Anh ấy đã có năm lần ra sân trong hai năm đầu tiên của mình ở giải đấu và phải đối mặt với chấn thương đầu gối vào năm thứ nhất.

Simpson là là sự bổ sung vào cuối mùa giải cho đội tập luyện của Ravens vào năm ngoái nhưng đã được ký hợp đồng tương lai vào cuối mùa giải. Anh ấy đã tìm được đường đến Baltimore sau khi được Raiders miễn trừ nhưng chỉ một năm sau anh ấy đã rời khỏi vai trò là người bảo vệ cánh trái bắt đầu toàn thời gian cho Las Vegas.

Sẽ không có trận chiến nào phân thắng bại vào tháng 5, nhưng đội Raven sẵn sàng sử dụng mùa hè này để quyết định ai sẽ bắt đầu giữa Linderbaum và Stanley trong Tuần 1 gặp Houston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *