Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Trung tướng HC đề cập đến cuộc thi Sam Howell, Jacoby Brissett – “Commanders HC nói về cuộc đua giữa Sam Howell và Jacoby Brissett”

4 min read

Sam Howell, tiền vệ của Washington Commanders, sẽ cạnh tranh với Jacoby Brissett để giành vị trí xuất phát trong mùa giải sắp tới. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng, Ron Rivera, đã khẳng định rằng Howell là QB1, nhưng anh ấy cũng nói rằng Howell sẽ phải cạnh tranh để giữ vị trí này. Howell, tuy mới 22 tuổi, đã có một trận đấu ấn tượng trong mùa giải tân binh của mình, trong khi Brissett đã có kinh nghiệm với 11 lần xuất phát cho Cleveland Browns. Tuy nhiên, Rivera tin rằng cả hai đều có thể làm được và sẽ không phán xét trước khi trải qua quá trình chuẩn bị cho mùa giải.

Huấn luyện viên trưởng của Washington Commanders Ron Rivera đã khẳng định trong suốt mùa giải rằng Sam Howell là tiền vệ xuất phát của anh ấy nhưng nói với các phóng viên hôm thứ Ba rằng Howell sẽ phải giành được công việc này khi mua lại công ty tự do Jacoby Brissett.

“Chỉ vì tôi nói rằng anh ấy sẽ bắt đầu với tư cách QB1 không có nghĩa là anh ấy sẽ kết thúc với tư cách QB1,” Rivera nói về Howell, như chia sẻ của Michael David Smith của Pro Football Talk. “Tuy nhiên, tôi muốn tin rằng nếu anh ấy ra ngoài và làm những gì anh ấy có khả năng, anh ấy sẽ có cơ hội rất tốt để làm được điều đó.”

Howell bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là tuyển thủ dự thảo ở vòng thứ năm năm 2022 và dành phần lớn thời gian trong mùa giải tân binh của mình để chôn vùi trên bảng xếp hạng độ sâu bên dưới Carson Wentz và Taylor Heinicke. Cầu thủ 22 tuổi xuất hiện trong một trận đấu, giành chiến thắng ngay từ đầu và hoàn thành 11 trong số 19 đường chuyền dài 169 thước với một cú chạm bóng và đánh chặn trong chiến thắng 26-6 trước Dallas Cowboys.

Về phần Brissett, người hành trình gần đây nhất đã có 11 lần xuất phát cho 2022 Cleveland Browns trong khi Deshaun Watson bị treo giò liên quan đến các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục trong một buổi mát-xa. Cleveland đã thắng 4-7 với Brissett ở vị trí trung tâm mặc dù anh ấy đã tạo ra một số màn trình diễn ấn tượng và số liệu thống kê của ESPN cho thấy cầu thủ 30 tuổi này đã kết thúc chiến dịch ở vị trí thứ tám trong số tất cả những người chơi đủ điều kiện với QBR đã điều chỉnh là 60,0.

“Tôi nghĩ Jacoby đã cho chúng tôi thấy một số điều thực sự thu hút sự chú ý của mọi người,” Rivera tiếp tục. “Chúng tôi nói về Jacoby gần như nhiều như chúng tôi nói về Sam. Tôi chỉ nghĩ rằng khi chúng tôi trải qua quá trình này cho đến khi chúng tôi chơi trò chơi, thật không công bằng khi bắt đầu phán xét.”

Theo báo cáo, các Chỉ huy lần đầu tiên coi Howell là người bắt đầu trong tương lai vào đầu mùa xuân năm ngoái, nhưng đó là trước khi câu lạc bộ thuê Eric Bieniemy làm trợ lý huấn luyện viên trưởng mới và điều phối viên tấn công vào mùa đông năm ngoái. Rivera cho biết hôm thứ Ba rằng Bieniemy “thích những gì anh ấy đang thấy ngay bây giờ từ cả hai người,” và người ta phải tự hỏi liệu Howell đã không làm đủ để củng cố bản thân trên đỉnh bảng xếp hạng độ sâu trước trại huấn luyện hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *