Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Tua Tagovailoa của đội Dolphins tiến thêm một bước để tránh chấn thương sọ não”

4 min read

Miami Dolphins đang tập luyện với một chiếc mũ bảo hiểm mới để giảm thiểu nguy cơ chấn động đầu. Tua Tagovailoa, tiền vệ của đội bóng này, đã trải qua ít nhất hai lần chấn động trong mùa giải 2022 và đang cố gắng tránh những chấn thương tương lai. NFL và Hiệp hội người chơi NFL đã phê duyệt những chiếc mũ bảo hiểm mới để giảm thiểu nguy cơ chấn động đầu cho các tiền vệ. Tuyển thủ dự thảo vòng một năm 2020, Tua Tagovailoa, đang trên đường trở lại với tư cách là QB1 của Miami vào tháng 9 này. Mặc dù có nhiều tin đồn về việc Dolphins muốn có Lamar Jackson, nhưng Miami vẫn tin tưởng vào Tagovailoa.

Tiền vệ Tua Tagovailoa của Miami Dolphins đang tập luyện với chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế mới để cố gắng tránh những chấn thương ở đầu trong tương lai.

Tagovailoa nói với các phóng viên: “Tôi vẫn đang cố gắng cảm nhận về nó, vậy còn thời điểm nào tốt hơn để cảm nhận về nó hơn là (các hoạt động nhóm được tổ chức)? Tôi nghe nói nó được cho là tốt hơn chiếc mũ bảo hiểm tôi đội năm ngoái”. như chia sẻ của Michael David Smith của Pro Football Talk. “Nếu có thể an toàn hơn, tại sao không thử?”

Rob Maaddi của Associated Press đã giải thích vào tháng 4 rằng NFL và Hiệp hội người chơi NFL đã phê duyệt những chiếc mũ bảo hiểm được sản xuất riêng cho các tiền vệ nhằm giảm chấn động trong các trận đấu. Maaddi cho biết mũ bảo hiểm làm giảm “mức độ nghiêm trọng của tác động từ mũ bảo hiểm xuống đất” liên quan đến chấn thương đầu.

Tagovailoa đã bị ít nhất hai lần chấn động được báo cáo trong mùa giải 2022 và đã trải qua hơn một tháng trong quy trình chấn động của giải đấu vào mùa đông năm ngoái. Tuyển thủ dự thảo vòng một năm 2020, người vừa tròn 25 tuổi vào tháng 3, thừa nhận vào tháng sau, anh ấy đang cân nhắc giải nghệ do những lo ngại liên quan đến tiền sử chấn thương đầu, nhưng anh ấy hiện đang trên đường trở lại một lần nữa với tư cách là QB1 của Miami vào tháng 9 này.

Tagovailoa đã dành một phần của khóa đào tạo ngoài mùa giải về jiu-jitsu “để học cách ngã”, và huấn luyện viên trưởng của Dolphins Mike McDaniel cho biết vào tháng 5 rằng câu lạc bộ đã “kết hợp” khía cạnh đào tạo đó “vào một số công việc đào tạo mà chúng tôi thực hiện với tiền vệ lùi.”

Bất chấp nhiều tin đồn và câu chuyện, không có dấu hiệu nào cho thấy Dolphins thực hiện một động thái nghiêm túc để có được ngôi sao Lamar Jackson của đội Baltimore Ravens khi quyền của anh ấy được mua lại thông qua thẻ nhượng quyền thương mại không độc quyền trước khi Miami chọn tùy chọn năm thứ năm gắn liền với Tagovailoa mới hợp đồng được cho là đảm bảo cho anh ta khoảng 23,2 triệu đô la cho năm 2024.

Cầu thủ tự do đã nghỉ hưu Tom Brady dường như không còn là một lựa chọn cho Dolphins hay bất kỳ đội nào khác ngoài Las Vegas Raiders, vì vậy Miami cần Tagovailoa làm mọi thứ có thể để ở lại đội hình khi câu lạc bộ theo đuổi nhiều thứ hơn là chỉ một suất đá playoff bắt đầu với Tuần 1 ở Los Angeles. Bộ sạc vào ngày 10 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *