Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Tyler Herro của Heat nghi ngờ không thể thi đấu trong toàn bộ NBA Finals”

3 min read

Tyler Herro, người bảo vệ nhiệt của đội Miami Heat, đang phải đối mặt với cơn đau ở bàn tay phải và tư cách tham dự trận Chung kết NBA của anh vẫn chưa có kết quả. Anh đã thực hiện phẫu thuật sửa chữa bàn tay và cho biết cơn đau xảy ra khi anh bắn. Herro đã tham gia vào tất cả các khía cạnh luyện tập của đội trước khi Miami giành chiến thắng trong Ván 2, nhưng muốn đảm bảo thời gian phù hợp cho sự trở lại của anh ấy. Một số báo cáo chỉ ra rằng Trò chơi thứ 3 tại Miami là mục tiêu cho sự trở lại của Herro, tuy nhiên, có thông tin cho rằng anh ấy sẽ không đóng trong sê-ri.

Tyler Herro vẫn đang phải đối mặt với cơn đau ở bàn tay phải đã được phẫu thuật sửa chữa và tư cách tham dự trận Chung kết của anh ấy vẫn chưa có kết quả. Người bảo vệ nhiệt nói với phóng viên bên lề của ESPN, Ros Gold-Onwude (liên kết Twitter) khiến bàn tay tiếp tục sưng lên khi anh ta bắn.

Herro cho biết cơn đau xảy ra khi anh thực hiện động tác bắn súng của mình. Anh ấy cũng chia sẻ những lo lắng của mình về việc quay trở lại thi đấu và làm gián đoạn nhịp điệu của đội.

Herro đã tham gia vào tất cả các khía cạnh luyện tập của đội trước khi Miami giành chiến thắng trong Ván 2 nhưng muốn đảm bảo thời gian phù hợp cho sự trở lại của anh ấy.

Herro đã không thi đấu kể từ khi bị gãy tay trong trận đầu tiên của vòng mở màn gặp Milwaukee. Anh ấy vẫn chưa nhận được giấy phép y tế đầy đủ để mặc quần áo, mặc dù huấn luyện viên Erik Spoelstra hài lòng với sự tiến bộ của Herro.

Một số báo cáo chỉ ra rằng Trò chơi thứ 3 tại Miami là mục tiêu cho sự trở lại của Herro. Tuy nhiên, Ira Winderman của South Florida Sun Sentinel đã nghe được thông qua một nguồn quen thuộc với quy trình rằng Herro sẽ không đóng trong sê-ri (liên kết Twitter). Miami Herald đánh bại các phóng viên, Anthony Chiang và Barry Jackson, cũng trích dẫn các nguồn tin cho rằng kỳ vọng rằng Herro chắc chắn sẽ trở lại trong trận Chung kết đã bị phóng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *