Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Ưu điểm và nhược điểm của việc trao đổi Ryan Tannehill cho Falcons”

4 min read

Bài viết này trình bày về việc giao dịch Ryan Tannehill của Tennessee Titans cho Atlanta Falcons và những ưu và nhược điểm của thỏa thuận này đối với đội bóng. Mặc dù Falcons đã thực sự cố gắng đổi lấy Tannehill trong dự thảo năm 2023 nhưng thỏa thuận đã thất bại vì nhóm không thể kiếm được tiền. Nếu giao dịch được thực hiện, Tannehill sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Falcons vì anh ấy có kinh nghiệm và có thành tích tốt với huấn luyện viên trưởng Arthur Smith của Falcons. Tuy nhiên, giao dịch này cũng có nhược điểm, đó là Falcons sẽ bỏ qua cơ hội phát triển tiền vệ Desmond Ridder và lãng phí lượt chọn nháp vòng ba năm ngoái.

Bất chấp mọi tuyên bố công khai ngược lại, nhiều chuyên gia NFL đặt câu hỏi liệu văn phòng chính của Atlanta Falcons có thực sự cam kết 100% với tiền vệ Desmond Ridder hay không.

Và mặc dù không có bất kỳ bằng chứng cụ thể nào cho thấy Falcons quan tâm đến bất kỳ tiền vệ nào khác, nhưng việc đầu cơ giao dịch cho tiền vệ Ryan Tannehill của Tennessee Titans sẽ không biến mất.

Simon Hunter của Action Network đã báo cáo vào đầu tháng 5 rằng Falcons đã thực sự cố gắng đổi lấy Tannehill trong dự thảo năm 2023 nhưng thỏa thuận đã thất bại vì nhóm không thể kiếm được tiền.

Mặc dù giao dịch từ Tannehill đến Atlanta thực sự thú vị, nhưng nó có thực tế không? Dưới đây là những ưu và nhược điểm của một thỏa thuận như vậy đối với Falcons.

Tại sao nó có ý nghĩa

Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, không có gì bí mật khi các Titans có khả năng sớm rời Tannehill và xem họ có gì ở tân binh Will Levis, vì họ không có lựa chọn hợp tác năm thứ năm. sau đó. anh ấy đã được đưa vào vòng thứ hai.

Mùa giải tốt nhất của Tannehill là với huấn luyện viên trưởng Arthur Smith của Falcons với tư cách là điều phối viên tấn công của anh ấy khi anh ấy ném 252,3 thước Anh mỗi lần xuất phát với 55 lần chạm bóng, 13 lần đánh chặn và xếp hạng 112 người chuyền bóng từ năm 2019 đến năm 2020. Anh ấy có thể tham gia và thực hiện hành vi phạm tội của Atlanta mà không cần học hỏi. trong khi ném cho những người bắt đường chuyền tốt hơn (Drake London, Mack Hollins, Kyle Pitts, Jonnu Smith) so với những gì anh ấy có ở Tennessee.

Với độ tuổi của Tannehill (anh ấy bước sang tuổi 35 vào ngày 27 tháng 7) và anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng, Falcons có lẽ sẽ không phải từ bỏ nhiều về khoản bồi thường thương mại. Nó có thể khiến họ phải trả giá bằng lượt chọn ở vòng thứ ba hoặc thứ tư.

Tại sao nó không có ý nghĩa

Nếu Falcons bóp cò ở Tannehill, nó sẽ hủy bỏ hai điều.

Đầu tiên, không ai biết Ridder là gì nữa. Anh ấy mới 23 tuổi và chỉ có bốn trận kinh nghiệm bắt đầu để đánh giá. Anh đã không làm No. 8 tổng thể Bijan Robinson hoặc có cơ hội thực sự xây dựng mối quan hệ với London hoặc Pitts. Giao dịch cho Tannehill sẽ báo hiệu rằng Atlanta về cơ bản đã lãng phí lượt chọn nháp vòng ba năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *