Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Vài cầu thủ NFL có thể bị cắt hoặc giao dịch sau ngày 1 tháng 6”

5 min read

Trong một vài tuần tới, các đội bóng NFL sẽ đưa ra quyết định khó khăn về việc giữ hay cắt hoặc trao đổi những người chơi mà họ cho rằng không còn phù hợp với đội hình của mình. Các ngôi sao NFL Mitch Morse, Joe Mixon, Dalvin Cook và Ryan Tannehill đều đang đối mặt với nguy cơ bị cắt hoặc trao đổi sau ngày 1 tháng Sáu. Việc cắt giảm hoặc trao đổi những người chơi này sẽ giúp các đội tiết kiệm được nhiều tiền và đồng thời mang lại cơ hội cho các ngôi sao mới phát triển. Việc này sẽ giúp tăng tính độc đáo cho đội hình và cải thiện hiệu suất trong mùa giải mới.

Trong khi một số đội đã tung ra những cựu binh được định giá cao để được giảm giới hạn lương, thì những người chơi khác vẫn có thể bị chặt chém khi ngày 1 tháng Sáu đến.

Các cầu thủ ra mắt trước ngày 1 tháng 6 sẽ được tính các khoản phí giới hạn lương còn lại của họ vào năm giải đấu hiện tại trong khi các cầu thủ bị cắt giảm hoặc giao dịch sau ngày 1 tháng 6 sẽ bị các khoản phí giới hạn lương còn lại được chia cho hai mùa giải tiếp theo.

Dưới đây là bốn người chơi có thể gặp nguy cơ bị cắt hoặc giao dịch khi lịch chuyển sang ngày 1 tháng Sáu:

Mitch Morse, C, Buffalo Bills

Nếu Bills thực sự là những người đi đầu trong việc giành được DeAndre Hopkins, người nhận đại lý miễn phí, thì họ sẽ cần phải sáng tạo với mức lương của mình. Buffalo chỉ có 1,47 triệu đô la trong không gian giới hạn, trên mỗi Over the Cap, nhưng việc cắt giảm Morse sẽ giải phóng 6 triệu đô la. Mặc dù anh ấy là trung tâm xuất phát của Buffalo trong mùa giải trước, Morse đã trở nên có thể bị tiêu diệt khi Bills chọn người bảo vệ Cyrus O’Torrence trong vòng thứ hai.

Anh ấy có thể bắt đầu ở vị trí hậu vệ phải khi còn là một tân binh, để Ryan Bates đảm nhận vị trí trung lộ nếu cần. Bates đã chơi 135 cú tắc bóng vào giữa mùa giải trước. Mặc dù động thái này có thể không đưa Buffalo đến nơi cần ký hợp đồng với Hopkins, nhưng nó đã đưa đội đến gần hơn so với hiện tại.

Joe Mixon, RB, Cincinnati Bengals

Tất nhiên, Bengals không có nhiều chiều sâu cũng như kinh nghiệm chạy lùi Mixon trong một nhóm bao gồm ba tân binh Trayveon Williams và Chris Evans. Tuy nhiên, Cincinnati sẽ tiết kiệm được 10,04 triệu đô la và chỉ ăn 2,75 triệu đô la tiền chết bằng cách chia tay Mixon sau ngày 1 tháng 6, mang lại cho nhóm gần 25 triệu đô la trong không gian giới hạn sẽ chứng tỏ giá trị với Joe Burrow, Tee Higgins và Ja’Marr Chase cần người mới hợp đồng sớm.

Nó cũng mở ra cơ hội ký hợp đồng với RB đại lý tự do khi bắt đầu vào năm 2023 với các hợp đồng một năm thân thiện với đội đã được kiểm chứng như Ezekiel Elliott, Leonard Fournette hoặc Kareem Hunt.

Dalvin Cook, RB, Người Viking Minnesota

Thị trường dành cho người chạy lưng đang nóng và người Viking đang gặp khó khăn trong việc tìm bạn nhảy sẵn sàng vượt qua mức giới hạn 14,1 triệu đô la của Cook. Những người Viking có khả năng đang tìm kiếm sự đền bù cho các lượt chọn ở vòng thứ tư và thứ bảy mà Detroit Lions có được từ Philadelphia Eagles cho D’Andre Swift.

Rõ ràng là đội đã sẵn sàng chuyển từ tiền vệ 27 tuổi sau khi tái ký hợp đồng với Alexander Mattison với hợp đồng hai năm trong mùa giải và Minnesota có thể nhận được 9 triệu đô la khi giải phóng Cook.

Ryan Tannehill, QB, Người khổng lồ Tennessee

Hầu hết các báo cáo từ trại Titans trong các OTA đều rất tích cực đối với lượt chọn tân binh ở vòng hai Will Levis. Và không có lựa chọn năm thứ năm, không có gì ngạc nhiên khi Tennessee muốn xem những gì ở Levis càng sớm càng tốt.

Tannehill có 36,6 triệu đô la trong không gian giới hạn và việc cắt giảm hoặc giao dịch sau ngày 1 tháng 6 sẽ tiết kiệm được 27 triệu đô la chỉ với 9,6 triệu đô la tiền chết. Tannehill đã được liên kết với Atlanta Falcons và điều phối viên tấn công cũ của họ Arthur Smith, vì vậy có lẽ một giao dịch không thực sự nằm ngoài câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *