Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Will Ferrell có thể đóng vai John Madden trong bộ phim sắp tới” – No changes needed.

3 min read

Will Ferrell sắp có thêm một vai diễn mới trong bộ phim sắp tới của Amazon/MGM với tư cách là huấn luyện viên Hall of Fame và phát thanh viên John Madden. Bộ phim có tên “Madden” sẽ kể câu chuyện về một trong những nhân vật quan trọng nhất của bóng đá chuyên nghiệp. Tập trung vào tình bạn của Madden với chủ sở hữu cũ của Raiders, Al Davis, cũng như sự nổi tiếng và tác động của anh ấy sau khi huấn luyện. Ferrell đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng và được biết đến với việc đóng giả các huyền thoại thể thao khác. “Madden” chưa có ngày phát hành chính thức hoặc mốc thời gian nào được ấn định.

Will Ferrell có thể sẽ thêm một huyền thoại thể thao khác vào dàn nhân vật của mình.

Theo một báo cáo từ Deadline, Ferrell đang trên đường được chọn vào vai huấn luyện viên Hall of Fame và phát thanh viên John Madden trong một bộ phim sắp tới của Amazon/MGM.

“Madden” được cho là kể câu chuyện về một trong những nhân vật quan trọng nhất của bóng đá chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là một trong những huấn luyện viên trưởng thành công nhất của NFL, Madden tiếp tục phát triển sự nghiệp với tư cách là một trong những phát thanh viên thể thao chuyên nghiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất, đồng thời giúp phát triển loạt trò chơi điện tử Madden vẫn là một trong những loạt trò chơi thành công nhất. nhượng quyền trò chơi điện tử. .

Madden qua đời vào tháng 12 năm 2021 ở tuổi 85.

Theo báo cáo của Deadline, bộ phim sẽ tập trung vào tình bạn của Madden với chủ sở hữu cũ của Raiders, Al Davis, cũng như sự nổi tiếng và tác động của anh ấy sau khi huấn luyện.

Ferrell đã đóng vai chính trong một số bộ phim bom tấn và cũng được biết đến với việc đóng giả các huyền thoại thể thao khác để công bố các huyền thoại trong thời gian tham gia Saturday Night Live.

Trong thời gian tham gia SNL, anh ấy đã đóng vai cựu phát thanh viên Chicago Cubs Harry Caray trong một vai nhại.

Anh ấy cũng đã tham gia một số bộ phim có chủ đề thể thao bao gồm Talladega Nights và Blades of Glory.

Vai trò của Madden trong một bộ phim truyện như thế này gần như chắc chắn sẽ có một cảm giác và cách tiếp cận khác.

Bộ phim được cho là đã được thực hiện trong một thời gian nhưng chưa có ngày phát hành chính thức hoặc mốc thời gian nào được ấn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *