Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Xem trước mùa giải ngoại hạng NBA 2023: Đội bóng rổ Golden State Warriors”

3 min read

Giới thiệu bài viết “Xem trước mùa giải NBA 2023: Golden State Warriors” là một bài viết thú vị về đội bóng rổ đương kim vô địch NBA – Golden State Warriors. Bài viết tập trung vào những thách thức và kế hoạch chiến lược của đội bóng trong mùa giải mới. Với sự già đi của cốt lõi thành công và sự tụt dốc về chiều sâu và khả năng phòng thủ của đội, Warriors đối mặt với mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử đội. Bài viết cũng đề cập đến những trận đấu khó khăn, như trận thua bán kết trước Lakers, và kế hoạch phản công của Warriors để tăng cường chiều sâu và khả năng phòng thủ.

Các anh hùng bước vào mùa giải 2022-23 với tư cách là nhà đương kim vô địch, họ đã giành được danh hiệu thứ tư sau tám năm vào tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng thay đổi trước khi mùa giải bắt đầu, với Draymond Green đấm Jordan Poole trong trại huấn luyện. Đó là một chuyến đi dài và gập ghềnh suốt chặng đường.

Một khởi đầu tệ hại khiến Warriors thua bảy trong số 10 trận đầu tiên của họ – trong đó có năm trận liên tiếp – chắc chắn không giúp ích được gì, và bất cứ khi nào họ tuột khỏi chuỗi chiến thắng, thì chuỗi trận thua sẽ nhanh chóng theo sau. Warriors đã chơi trong vòng bốn trận với tỷ lệ 0,500 trong toàn bộ chiến dịch cho đến cuối mùa giải khi họ thắng hai trận cuối cùng để kết thúc với tỷ số 44-38 và lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số 1. 6 ở phía Tây.

Một loạt bảy trận đấu chặt chẽ với các vị Vua mới đã cho thấy sự kiên cường của cả hai đội, với Stephen Curry đã dẫn dắt Golden State giành chiến thắng ở vòng đầu tiên với hiệu suất 50 điểm trong Ván 7. Những cú đánh không đúng lúc và hàng thủ yếu kém đóng vai trò quan trọng trong trận thua ở bán kết của Warriors trước Lakers – họ đã bỏ dở chuỗi trận sau sáu trận.

Với một cốt lõi rất thành công nhưng đã già đi, Warriors có lẽ phải đối mặt với mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử đội và chắc chắn là quan trọng nhất trong kỷ nguyên Curry-Green-Klay Thompson. Ưu tiên tăng cường chiều sâu và khả năng phòng thủ của đội, vốn đã tụt từ vị trí thứ hai xuống thứ 14 trong hai mùa giải qua.

Kế hoạch phản công của Warriors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *