Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Yêu cầu NFL công bố báo cáo của Mary Jo White về Đội trưởng

5 min read

NFL đang tiến gần đến việc kết thúc mối quan hệ với chủ sở hữu Dan Snyder. Một cuộc họp giải đấu đã được ấn định vào ngày 20 tháng 7, nơi các chủ sở hữu đội sẽ bỏ phiếu phê duyệt việc bán nhượng quyền cho Josh Harris với giá 6,05 tỷ đô la. Điều này là một phần của tình huống của giải đấu với Snyder. Một phần khác yêu cầu họ điều tra các cáo buộc chống lại chủ sở hữu tiềm năng về hành vi sai trái tình dục và biển thủ tài chính. Cuộc điều tra này được thực hiện bởi luật sư Mary Jo White, cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào báo cáo sẽ được hoàn thành.

NFL đang ngày càng tiến gần hơn đến việc kết thúc mối quan hệ với chủ sở hữu Chỉ huy Dan Snyder. Một cuộc họp giải đấu đặc biệt đã được ấn định vào ngày 20 tháng 7, nơi các chủ sở hữu đội dự kiến ​​​​sẽ bỏ phiếu phê duyệt việc bán nhượng quyền cho Josh Harris với giá 6,05 tỷ đô la. Đó chỉ là một phần của tình huống của giải đấu với Snyder. Một phần khác yêu cầu họ điều tra các cáo buộc chống lại chủ sở hữu tiềm năng trước đây về hành vi sai trái tình dục và biển thủ tài chính. Theo Mark Maske của The Washington Post, NFL đã được Ủy ban Hạ viện thúc giục công bố báo cáo về cuộc điều tra sau khi hoàn tất.

Rõ ràng, đây là cuộc điều tra thứ hai về các cáo buộc chống lại Snyder. Cuộc điều tra đầu tiên, do luật sư Beth Wilkinson thực hiện, được tiến hành vào năm 2021. Kết quả của cuộc điều tra không được NFL công bố, nhưng nó đã dẫn đến việc đội bị phạt 10 triệu đô la và buộc phải đảm nhận các hoạt động hàng ngày. nhiệm vụ của vợ của Snyder, Tanya. Việc khám phá đã được giữ lại vì một lời hứa giữ bí mật đã được đưa ra cho nhân chứng.

Ủy ban Giám sát đã công bố một báo cáo dài 79 trang về cuộc điều tra của Wilkinson vào tháng 12 cáo buộc rằng Snyder đã “cản trở” cuộc điều tra của ủy ban và không cung cấp lời khai đầy đủ và hoàn chỉnh như luật sư của ông đã hứa. Báo cáo cũng cáo buộc rằng NFL đã không “giải quyết được hành vi quấy rối của ông Snyder” và liên đoàn đã đóng một vai trò trong việc che giấu môi trường làm việc độc hại của đội.

Cuộc điều tra thứ hai này được thực hiện bởi luật sư Mary Jo White, cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái. Cuộc điều tra vẫn chưa hoàn tất, nhưng Ủy ban Hạ viện về Giám sát và Trách nhiệm giải trình đã thúc giục liên đoàn công bố kết quả của báo cáo sau khi hoàn thành. Ủy viên NFL Roger Goodell trước đây đã hứa sẽ công bố báo cáo một cách “hoàn toàn minh bạch”, vì vậy bức thư của đại diện Jamie Raskin của Maryland, đảng viên Đảng Dân chủ cấp cao trong Ủy ban, là lời kêu gọi tuân thủ cam kết của Goodell khi có cơ hội.

Raskin viết: “Hơn một năm đã trôi qua kể từ khi bạn cam kết ‘chia sẻ kết quả điều tra’, nhưng cho đến nay, không có phần nào của thông tin đó được công khai. , Tôi đề nghị bạn tôn trọng cam kết đưa ra một báo cáo đầy đủ và ‘thực hiện biện pháp kỷ luật bổ sung nếu cần thiết.’”

Chúng tôi đã thấy trong các báo cáo trước đây rằng Snyder phản đối cam kết của Goodell. Có thông tin cho rằng Snyder đã kêu gọi giữ bí mật về những phát hiện vào tháng Hai và vận động hành lang liên đoàn hạn chế phát hành vào tháng Năm, mặc dù Chỉ huy đã phủ nhận cả hai báo cáo. Bất chấp những nỗ lực liên tục của Snyder nhằm che đậy những phát hiện trong báo cáo của White, người ta không tin rằng vấn đề này sẽ cản trở việc bán nhượng quyền thương mại.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ khi nào chính xác báo cáo sẽ được hoàn thành. Cho đến nay, Snyder đã từ chối phỏng vấn White cho cuộc điều tra, nhưng một số người tin rằng White sẽ yêu cầu anh ta tham gia ít nhất một lần nữa trước khi kết thúc cuộc điều tra. Sẽ rất thú vị để xem giải đấu sẽ phát hành bao nhiêu, nếu có, sau khi báo cáo được đưa ra và nếu có bất kỳ hành động nào sẽ được thực hiện vì quyết định này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *